5.000 người tham dự đại nhạc hội KPOP

  • 24/03/2015 21:24
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTĐ - Tối ngày 22-3, đêm nhạc hội nằm trong “Lễ hội những người yêu KPOP 2015” đã diễn ra tại Vincom Megamall Royal City, số 72A Nguyễn Trãi với sự tham dự của 5.000 người.

Dù là các nhóm nhảy nghiệp dư nhưng các màn trình diễn của các đội tham dự được đầu tư công phu từ phục trang biểu diễn đến các màn vũ đạo đầy điệu nghệ.  Bên cạnh đó, phần biểu diễn của ca sỹ đang được mến mộ Văn Mai Hương và nhóm nảy LYNT trên sân khấu đã mang đến ngày hội không khí trẻ trung và tươi mới.

Tại đêm hội, BTC đã tiến hành trao giải cho các đội tham gia thi nhảy. Giải Nhất ở nội dung FC (CLB người hâm mộ) đã thuộc về đội FC của EXO. Giải Nhất ở nội dung thi nhảy cho nhóm nhảy tự do đã thuộc về đội YG Lovers Crew…. Ngoài ra BTC còn trao giải cho cuộc thi triển lãm và làm video.

Không chỉ tạo ra một sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích giúp các bạn trẻ thể hiện tài năng, đam mê và nhiệt huyết của mình đối với K-pop, chương trình lễ hội năm nay còn là cơ hội để các bạn tham gia thực hiện những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc dự kiến sẽ tổ chức chương trình từ thiện tại một số trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Hà Nội với sự chung tay góp sức của chính các bạn yêu K-pop.  

Một số hình ảnh tại đại nhạc hội KPOP 2015:

5.000 người tham dự đại nhạc hội KPOP ảnh 1

Ngay từ sớm, nhiều bạn trẻ đã xếp hàng để thử mặc đồ Hanbok.
5.000 người tham dự đại nhạc hội KPOP ảnh 2

Đại nhạc hội thu hút 5.000 người tham dự

5.000 người tham dự đại nhạc hội KPOP ảnh 3

 Các đội tham gia trình diễn với sự cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả

5.000 người tham dự đại nhạc hội KPOP ảnh 4

Dù là các đội nhảy nghiệp dư nhưng các tiết mục tham gia biểu diễn
được đầu tư chu đáo cả về phục trang và vũ đạo.

5.000 người tham dự đại nhạc hội KPOP ảnh 5

 5.000 người tham dự đại nhạc hội KPOP ảnh 6

 Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của ca sỹ Văn Mai Hương

Tin cùng chuyên mục