45 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

  • 16/09/2015 09:20
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BTC)
  • In bài
ANTĐ - Nhiều gương mặt nổi trội như: Á khôi Phạm Hương, giải Nhất Teen Model Ngọc Quý, Top 12 Hoa khôi Áo dài Trương Diệu Ngọc... đã lọt vào top 45. Tuy nhiên, đêm bán kết cũng có nhiều bất ngờ, như việc Á hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Sơn Thị Dura hay Top 12 Hoa khôi Áo dài Vũ Thị Ngọc bị loại.

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã diễn ra tối 15-9 tại sân khấu Hoàn vũ, Nha Trang, nơi đã từng diễn ra chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và bám sát cách tổ chức của phiên bản quốc tế, đêm thi bán kết đã thật sự khiến gần 7.000 khán giả có mặt choáng ngợp bởi âm thanh, ánh sáng cùng những màn trình diễn nóng bỏng, lôi cuốn của các người đẹp.

Sau màn đồng diễn sôi động của tất cả thí sinh, các người đẹp tự giới thiệu bản thân trước khi bước vào phần thi bikini và trang phục dạ hội. Từng sải bước catwalk uyển chuyển, nụ cười rạng rỡ cùng phong thái tự tin giúp các thí sinh toả sáng và chinh phục toàn bộ ban giám khảo và khán giả theo dõi.

Sau hai phần thi, ban giám khảo nhanh chóng tổng hợp kết quả với sự giám sát chặt chẽ từ công ty kiểm toán quốc tế KPMG nhằm đảm bảo tính khách quan, công bằng. Danh sách top 45 người đẹp tiếp tục bước vào vòng chung kết được MC Phan Anh và Hoa hậu Ngọc Diễm công bố trên sân khấu, trong đó có hai thí sinh được đặc cách là Á hậu Nguyễn Thị Loan và Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Không ngoài dự đoán của người hâm mộ, nhiều gương mặt nổi trội như: Á khôi Phạm Hương, giải Nhất Teen Model Ngọc Quý, Top 12 Hoa khôi Áo dài Trương Diệu Ngọc... đã lọt vào top 45. Tuy nhiên, đêm bán kết cũng có nhiều bất ngờ, như việc Á hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Sơn Thị Dura hay Top 12 Hoa khôi Áo dài Vũ Thị Ngọc bị loại.

Vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ tiếp tục diễn ra tại Nha Trang trước khi các người đẹp bước vào đêm chung kết diễn ra tối 03-10.

Một số gương mặt thí sinh vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015:

45 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 1
45 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 2
45 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 3
45 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 4
45 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 5
45 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 6
45 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 7
45 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 8
45 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 9
45 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 10
45 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 11
45 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 12

Tin cùng chuyên mục