4 lý do đừng bao giờ hẹn hò với người đã có vợ

  • 29/12/2013 09:16
  • 0 bình luận
  • N.D
  • In bài
ANTĐ - Hẹn hò với một người đàn ông có vợ cũng đồng nghĩa với việc bạn luôn phải chia sẻ anh ta với người phụ nữ khác. 

Bạn sẽ làm tổn thương chính mình và nhiều người khác

Khi dấn thân yêu một người đàn ông đã có gia đình thì đó không còn là mối quan hệ của riêng hai bạn nữa. Nó sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người khác bao gồm vợ, con hay gia đình của anh ta. Là người phá vỡ gia đình người khác, bạn sẽ luôn sống trong mặc cảm tội lỗi vì đã làm tổn thương nhiều người.  

4 lý do đừng bao giờ hẹn hò với người đã có vợ ảnh 1
Ảnh minh họa


Bạn sẽ luôn phải chia sẻ anh ta với người phụ nữ khác

Hẹn hò với một người đàn ông có vợ cũng đồng nghĩa với việc bạn luôn phải chia sẻ anh ta với người phụ nữ khác. Anh ta không thể đến bên bạn khi bạn cần, bạn cũng không thể gặp anh ta bất cứ lúc nào bạn muốn… Thực tế thì bạn luôn là người xếp sau gia đình của anh ta. Có những lúc bạn sẽ cảm thấy mình bị bỏ rơi và thật đáng thương.

Sẽ luôn xuất hiện những lời nói dối

Để duy trì mối quan hệ bất chính, anh ta sẽ thường xuyên phải nói dối trong khi bạn cũng không thể đường hoàng giới thiệu anh ta với người khác. Hai bạn sẽ luôn cần một cái vỏ bọc để che đậy mối quan hệ của mình và sống với cảm giác lo sợ khi ai đó vô tình bắt gặp.

Không ai tán thành mối quan hệ của bạn

Chỉ có hai người duy nhất tán thành mối quan hệ kiểu này đó là bạn và người đàn ông bạn đang cặp kè. Còn lại cả xã hội bao gồm cả những người bạn của bạn sẽ lên án mối quan hệ đó. Rất khó để người khác có thể hiểu và tha thứ cho người phụ nữ cướp chồng của người khác.

Theo MF

Tin cùng chuyên mục