31 bánh heroin giấu trong ống sắt xi dưới gầm xe tải

  • 25/04/2015 15:18
  • 0 bình luận
  • Phong Anh
  • In bài

ANTĐ - Tin rằng với cách ngụy trang như vậy sẽ thoát khỏi lực lượng chức năng nhưng Tráng A Sếnh (SN 1985) trú tại bản Co Tang, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ và Giàng A Vàng ( có tên gọi khác là Giàng A Nhà)  (SN 1972)  trú tại bản Co Sung, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã nhầm.

31 bánh heroin giấu trong ống sắt xi dưới gầm xe tải

Đối tượng Tráng A Sếnh và tang vật 31 bánh heroin
Khoảng giữa tháng 4-2015, qua công tác nắm tình hình, CAH Vân Hồ nắm được một đường dây vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ địa bàn huyện đi các tỉnh miền xuôi. 

Sau hơn một tuần theo dõi, phát động phong trào quần chúng phát giác, tố giác tội phạm, đến 3h40 ngày 24-4, lực lượng công an nắm được hai đối tượng đi trên xe tải của Sếnh từ bản Co Tang, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ di chuyển ra quốc lộ 6 theo hướng đi Hà Nội.

31 bánh heroin giấu trong ống sắt xi dưới gầm xe tải ảnh 2

Hai đối tượng và chiếc xe tải chứa ma túy bị cơ quan công bắt giữ

Khi dừng xe để kiểm tra, hai đối tượng Tráng A Sếnh và Giàng A Vàng tỏ ra khá bình thản. Các CBCS đã kiên trì rà soát, kiểm tra tất cả các ngóc ngách của chiếc xe tải và cuối cùng phát hiện được 31 bánh heroin giấu trong ống sắt xi ở gầm xe. Các đối tượng đã cắt ống sắt xi để luồn 31 bánh heroin vào rồi hàn lại. Nếu nhìn bằng mắt thường không thể phát hiện được. 
Ma túy giấu trong ống sắt xi dưới gầm xe tải

Ma túy giấu trong ống sắt xi dưới gầm xe tải

Ma túy giấu trong ống sắt xi dưới gầm xe tải 

Tại cơ quan Công an các đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên ở bên kia biên giới để mang đi các tỉnh miền xuôi bán kiếm lời.

Tin cùng chuyên mục