300 tay vợt sôi nổi tranh tài giải bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng 2018

  • 27/12/2018 16:36
  • 0 bình luận
  • Tô Loan
  • In bài
ANTD.VN - Ban tổ chức mở cửa tự do cho người hâm mộ đến theo dõi, thưởng thức và cổ vũ các VĐV trong suốt thời gian giải diễn ra.

Sáng 27-12, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (số 12 phố Trịnh Hoài Đức, Hà Nội), hơn 300 tay vợt chuyên nghiệp và phong trào đã tham gia lễ khai mạc và sôi nổi tranh tài tại giải bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng - Cúp báo Hà Nội mới lần thứ VI – năm 2018. 

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Hoàng Long – Tổng biên tập báo Hà Nội mới, Trưởng ban tổ chức giải, nhấn mạnh: "Ra đời từ năm 2012, đến nay giải đã chứng tỏ là sân chơi quy mô, uy tín. Việc có 57 đội từ 12 tỉnh, thành, ngành với trên 300 VĐV tham dự giải, trong đó có những tay vợt thuộc nhóm đầu bóng bàn Việt Nam cho thấy giải đã đáp ứng được nguyện vọng của những người yêu bóng bàn cũng như các VĐV".

Giải năm nay quy tụ 300 tay vợt chuyên nghiệp và phong trào trên cả nước

Giải năm nay quy tụ 300 tay vợt chuyên nghiệp và phong trào trên cả nước

Các VĐV sôi nổi tranh tài nội dung đồng đội hạng B ngay sau lễ khai mạc

Các VĐV sôi nổi tranh tài nội dung đồng đội hạng B ngay sau lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc là phần thi đấu nội dung đồng đội nam hạng B. Trong 4 ngày diễn ra giải (từ 27 đến 30-12), các tay vợt sẽ tranh tài ở 12 nội dung thi đấu gồm đồng đội nam hạng A, đồng đội nam hạng B, đơn nam hạng A, đơn nam hạng B từ 45 tuổi trở lên, đơn nam hạng B dưới 45 tuổi, đơn nữ từ 45 tuổi trở lên, đơn nữ dưới 45 tuổi, đôi nam có lãnh đạo, đôi nam nữ trên 45 tuổi, đôi nam nữ dưới 45 tuổi, đơn nam lãnh đạo, đơn nam chuyên nghiệp.

Đáng chú ý nội dung chuyên nghiệp của giải có các VĐV tên tuổi như Phan Huy Hoàng (đương kim á quân đơn nam chuyên nghiệp), Lê Đình Đức, Nguyễn Trung Kiên (HCV đồng đội nam Đại hội thể thao toàn quốc), Đinh Anh Hoàng (HCĐ giải các đội mạnh toàn quốc)...

Ngoài ra, giải còn hội tụ các tay vợt nổi tiếng trong làng bóng bàn phong trào như Trần Anh Tuấn, Vũ Đình Thắng, Trần Ngọc Minh... hay các cựu tuyển thủ quốc gia như Hà Minh Tuấn, Đào Duy Hoàng...

Ban tổ chức cho biết sẽ mở cửa tự do phục vụ người hâm mộ đến theo dõi, thưởng thức và cổ vũ các VĐV trong suốt thời gian giải diễn ra.

Tin cùng chuyên mục