3 cầu thủ U23 Singapore bị ngộ độc

  • 09/11/2011 16:01
  • 0 bình luận
  • Anh Vũ
  • In bài
ANTĐ - An toàn thực phẩm là câu hỏi đang được đặt ra tại các khách sạn phục vụ các vận động viên SEA Games 26 khi mà thành viên đoàn Singapore, Malaysia và Campuchia có cùng triệu chứng ngộ độc thức ăn.

Đội tuyển U23 của Singapore có phần lo lắng trước cuộc đụng độ với Campuchia vào chiều tối nay trong khuôn khổ giải bóng đá SEA Games khi 3 thành viên chủ chốt bị nghi ngộ độc thực phẩm.

Tiền đạo Khairul Nizam và hai tiền đạo Firdaus Kasman và Shahdan Sulaiman đã bị rối loạn tiêu hóa trong vòng hai ngày qua. Điều này dấy lên lo ngại về chất lượng an toàn thực phẩm phục vụ tại khách sạn Sultan, nơi tất cả 11 đội bóng đá khu vực đang lưu trú.

Shahdan Sulaiman (trái) và Khairul Nizam trong buổi tập tại sân Sumantri, Jakarta hôm 8-11

Shahdan Sulaiman (trái) và Khairul Nizam trong buổi tập tại sân Sumantri, Jakarta hôm 8-11

Theo tìm hiểu của The Straits Times, một số cầu thủ và các quan chức của Malaysia, Campuchia, thậm chí là nước chủ nhà Indonesia cũng đã gặp sự cố tương tự.

Sáng qua, đoàn Singapore gồm 414 vận động viên và 206 quan chức đã tới Indonesia chính thức tham dự SEA Games 26. Singapore sẽ tham dự 33 trong tổng số 42 môn thể thao của đại hội lần này. SEA Games 26 chính thức khai mạc vào thứ sáu 11-11 và kết thúc vào 22-11.

Tin cùng chuyên mục