15 tuổi đã dễ dãi "quan hệ" tập thể với nhóm thanh niên bản

  • 19/02/2014 16:55
  • 0 bình luận
  • Văn Thiệp - Thiên Lý
  • In bài
ANTĐ - Gia đình báo Công an rằng M bị cả chục đối tượng hiếp dâm. Vào cuộc điều tra, cơ quan Công an phát hiện, các lần quan hệ tình dục đều được M đồng ý.

Ngày 19-2, Công an huyện Sìn Hồ (Lai Châu) cho biết vừa bắt 2 đối tượng là Chẻo Xu Mìn, 22 tuổi, trú tại khu phố III, TT.Sìn Hồ và Tẩn Xoang Mìn, 20 tuổi, trú tại bản Dao, TT.Sìn Hồ về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó ngày 10-2, Công an huyện Sìn Hồ nhận được đơn tố cáo của gia đình cháu Tẩn Yêu M.,15 tuổi, trú tại bản Trị Xoa, xã Tả Phìn, huyện Sìn Hồ về việc: Trong thời gian 2 ngày từ ngày 5 đến 7-2, cháu M không về nhà và bị một nhóm thanh niên khoảng 10 đến 12 người hiếp dâm.

Qua điều tra, Công an huyện Sìn Hồ xác định việc cháu M. có quan hệ tình dục với nhiều nam thanh niên ở 2 xã Phăng Xô Lin và TT.Sìn Hồ là có thật. Tuy nhiên, bản chất vụ việc không phải cháu M. bị hiếp dâm như gia đình trình báo. Qua xác minh, trong các lần quan hệ đều được sự đồng ý của cháu M.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận trước đó nhóm của Mìn (gồm 7 người) có quen biết nạn nhân và gọi điện rủ đi chơi. Thấy cháu M. có một số biểu hiện "dễ dãi" nên chúng đã lần lượt quan hệ tình dục.

Được biết, cả 2 đối tượng trên vừa ra tù trước đó không lâu. Chẻo Xua Mìn ngồi tù 24 tháng về tội tàng trữ trái phép chất ma túy còn Tẩn Xoang Mìn ngồi tù 12 tháng về tội trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Sìn Hồ đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục