143 CBCS Công an huyện Gia Lâm được thăng cấp bậc hàm, nâng lương

  • 13/06/2019 13:28
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 13-6, CAH Gia Lâm, Hà Nội đã tổ chức trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng hệ số lương cho CBCS đến niên hạn năm 2019.

Năm 2019, toàn CAH Gia Lâm có 143 CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng hệ số lương theo quy định.

Đại tá An Thanh Bình - Trưởng CAH Gia Lâm gắn quân hàm cho các CBCS

Đại tá An Thanh Bình - Trưởng CAH Gia Lâm gắn quân hàm cho các CBCS

Chúc mừng các CBCS CAH được nhận quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng hệ số lương năm nay, Đại tá An Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Trưởng CAH Gia Lâm nêu rõ, việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS đến niên hạn là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước động viên tinh thần đối với những thành tích của CBCS đã đạt được. Đồng thời khích lệ CBCS có thêm động lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

143 CBCS CAH Gia Lâm được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019

143 CBCS CAH Gia Lâm được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019

Thay mặt Đảng ủy, chỉ huy CAH, Đại tá An Thanh Bình mong rằng trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy và đạt được những thành tích cao hơn nữa; tập thể Ban chỉ huy và toàn thể CBCS các đơn vị đoàn kết một lòng, xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, gắn bó mật thiết với nhân dân; xứng đáng là công cụ trọng yếu, tin cậy của Đảng và chính quyền; là lực lượng xung kích nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Tin cùng chuyên mục