Yến Trang khoe sắc kiêu sa bên học trò cưng

  • 16/09/2014 08:48
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Đội Yến Trang được khán giả nhớ đến với các tiết mục được đầu tư bên cạnh những thí sinh xinh đẹp như các hot boy, hot girl được rất nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ.

Cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ nhí” đang bước vào những đêm thi cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân. Thời gian này Yến Trang đã tạm gác mọi công việc để ưu tiên tập luyện cho các thí sinh của mình.

Không chỉ đầu tư cho các tiết mục biểu diễn, Yến Trang còn đầu tư về mặt hình ảnh cho các thành viên của đội bởi lứa học trò đầu tiên này rất có ý nghĩa trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của riêng cô.

Các bạn nhỏ Yến Nhi, Khôi Nguyên, Kim Anh, Châu Anh cũng xem Yến Trang như một cô giáo xinh đẹp và hết lòng yêu thương các em. Mỗi lúc được làm việc cùng cô Yến Trang, các em nhỏ vốn nghịch ngợm đều răm rắp nghe theo sự thu xếp và dạy dỗ của cô giáo từ động tác nhảy đến cả các kiểu tạo dáng.

Yến Trang khoe sắc kiêu sa bên học trò cưng


Yến Trang khoe sắc kiêu sa bên học trò cưng ảnh 2Yến Trang khoe sắc kiêu sa bên học trò cưng ảnh 3Yến Trang khoe sắc kiêu sa bên học trò cưng ảnh 4Yến Trang khoe sắc kiêu sa bên học trò cưng ảnh 5Yến Trang khoe sắc kiêu sa bên học trò cưng ảnh 6Yến Trang khoe sắc kiêu sa bên học trò cưng ảnh 7Yến Trang khoe sắc kiêu sa bên học trò cưng ảnh 8


Tin cùng chuyên mục