Xem Phương Thanh "trồng cây chuối" nhảy Tango

  • 16/04/2012 01:10
  • 0 bình luận
  • H.My
  • In bài
ANTĐ - Sau phần thi của ca sĩ Phương Thanh, giám khảo Quốc Bảo hài hước rằng, chỉ cần nhìn 3 bước nhảy là nhận ra Phương Thanh, còn Chí Anh tếu táo rằng, Tango có "trồng cây chuối" chỉ có thể là Phương Thanh!

Là một thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi, ca sĩ Phương Thanh gặp không ít khó khăn trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu. Mặc dù đã từng bị chấn thương ngay trong những buổi tập đầu tiên nhưng Phương Thanh vẫn nỗ  lực hết mình để mang đến cuộc thi những màn trình diễn đặc sắc. 

Trong đêm thi tuần trước, Phương Thanh đã hóa thân thành nữ điệp viên nóng bỏng, tuy nhiên, động tác nhảy của Phương Thanh chưa được tốt. Thậm chí, sau đêm thi trước, nhiều khán giả còn cho rằng Phương Thanh đáng bị loại hơn Hoàng My vì bài nhảy của Phương Thanh vẫn còn phụ thuộc quá nhiều vào bạn nhảy. Các giám khảo tuy đánh giá cao nỗ lực của Phương Thanh nhưng cũng nhận xét rằng, Phương Thanh nhảy còn ít, điểm cộng cho cô chính là tinh thần thi đấu cũng như sự dũng cảm khi dám chọn những động tác mạo hiểm.

Trong đêm thi tuần này, với vũ điệu Tango đầy mạnh mẽ và đam mê, Phương Thanh vẫn chưa thể hiện tốt được bài nhảy, tuy nhiên cũng như những đêm thi trước, cô được giám khảo Khánh Thi đánh giá cao tinh thần thi đấu cùng nỗ lực tập luyện. Giám khảo Khánh Thi cũng cho rằng, trong đêm thi hôm nay Phương Thanh thể hiện khá tốt, tuy nhiên khung tay của cô hơi mềm, nếu khắc phục được nhược điểm này thì bài nhảy của Phương Thanh sẽ tốt hơn rất nhiều. Giám khảo Quốc Bảo thì hài hước rằng, chỉ cần nhìn 3 bước nhảy là anh đoán được người nhảy là Phương Thanh. 


Cùng với nhận xét này, Chí Anh cũng tếu táo rằng, nhìn điệu Tango có "trồng cây chuối" thì anh cũng đoán được người nhảy chỉ có thể là Phương Thanh. Phần nhận xét của đạo diễn Việt Tú dành cho ca sĩ Phương Thanh là một trong những giây phút thú vị trong chương trình, khi anh đùa rằng, trước đêm thi, đạo diễn Quang Dũng - vị giám khảo của 2 đêm thi trước, có nhắn tin cho anh rằng, nếu trong đêm thi hôm nay, Phương Thanh tiếp tục mạo hiểm thì chấm cho Phương Thanh 5 điểm. Tuy nhiên, số điểm đạo diễn Việt Tú dành cho nữ ca sĩ vẫn là một số điểm khá cao, 9 điểm. 

Nhảy chưa thực sự tốt, nhưng tinh thần thi đấu và nỗ lực "vượt lên chính mình" đã giúp Phương Thanh lội ngược dòng với điểm số 35, một điểm số khá cao trong đêm thi tối nay. Và Phương Thanh là một trong những thí sinh tiếp tục lọt vào vòng trong.

Tin cùng chuyên mục