• Top 5 ô tô đô thị đáng mua nhất hiện nay

  Top 5 ô tô đô thị đáng mua nhất hiện nay

  ANTD.VN - VinFast Fadil, với chất lượng và trang bị vượt trội, là lựa chọn số 1 trong danh sách những mẫu xe đô thị đáng mua nhất năm 2020, tiếp theo là một vài mẫu xe đáng chú ý như Hyundai i10, Kia Morning...

 • “Thời điểm vàng” mua VinFast Lux SA2.0 trong tháng 11

  “Thời điểm vàng” mua VinFast Lux SA2.0 trong tháng 11

  ANTD.VN - VinFast đã mở ra cơ hội vàng cho các khách hàng muốn sắm xe sang đón Tết khi tích hợp các ưu đãi hấp dẫn vào chính sách giá tháng 11, đặc biệt là với VinFast Lux SA2.0 - mẫu SUV hạng sang bán chạy nhất tháng 10.

 • Xe VinFast ngày càng được yêu thích

  Xe VinFast ngày càng được yêu thích

  ANTD.VN -Sau hàng chục nghìn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức, ban ngành trên cả nước, mới đây Bộ Công an trở thành đơn vị tiếp theo sử dụng xe VinFast phục vụ hoạt động hàng ngày.

 • VinFast mua Trung tâm thử nghiệm xe của GM tại Australia

  VinFast mua Trung tâm thử nghiệm xe của GM tại Australia

  ANTD.VN - Ngày 09/9/2020, Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dịch vụ VinFast đã ký kết thỏa thuận mua Trung tâm thử nghiệm xe Lang Lang (bang Victoria, Australia). Đây là bước đi tiếp theo trong chiến lược phát triển thương hiệu ô tô toàn cầu của VinFast.

 • VinFast giới thiệu xe phiên bản giới hạn President

  VinFast giới thiệu xe phiên bản giới hạn President

  ANTD.VN - Ngày 7/9/2020, Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dịch vụ VinFast chính thức công bố mẫu SUV VinFast President phiên bản giới hạn. Với động cơ V8 6.2L, tốc độ tối đa gần 300 km/h, VinFast President là một trong những mẫu xe thương mại mạnh mẽ nhất hiện nay, biểu trưng cho đẳng cấp, chất lượng của thương hiệu ô tô Việt Nam sau 2 năm ra mắt.

 • Khám phá showroom VinFast mới rộng gần 5.000m2 tại Hà Nội

  Khám phá showroom VinFast mới rộng gần 5.000m2 tại Hà Nội

  ANTD.VN - Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến giao thông trọng yếu ở phía Tây Thủ đô, showroom VinFast Phạm Văn Đồng với không gian rộng lớn, sang trọng, hiện đại vừa chính thức khai trương , hứa hẹn mang tới những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng .