Xe thang 52m tiếp cận cứu nạn trong đám cháy giả định tại tòa nhà cao tầng Hapulico

  • 27/10/2019 12:16
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Xe thang 52m của lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã nhanh chóng tiếp cận các tầng trên cao để cứu hàng chục nạn nhân mắc kẹt đang ra hiệu cầu cứu khẩn cấp...

Clip: 

Đó là một trong những nội dung diễn tập cứu người mắc kẹt trong đám cháy tại chung cư cao tầng Hapulico, tại buổi diễn tập phòng cháy, chữa cháy cứu nạn, cứu hộ có sự phối hợp của nhiều lực lượng, diễn ra sáng 27-10 do UBND quận Thanh Xuân tổ chức.

Giả định điểm xuất phát cháy tại khu Trung tâm thương mại tầng 3, khối hỗn hợp nhà ở và văn phòng 24T2. Thời điểm xảy cháy có đông người hoạt động, nên việc thoát nạn ban đầu bị hỗn loạn. Khói bao trùm nhanh chóng đã khiến 2 nạn nhân bị bất tỉnh ở tầng 2 và 2 nạn nhân bị mắc kẹt tại tầng 7.

Khi tiếp cận hiện trường, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Thanh Xuân đã nhanh chóng triển khai đội hình tìm kiếm cứu nạn bằng các biện pháp, hướng tiếp cận từ thang bộ và xe thang nên đã kịp thời cứu nạn nhân mắc kẹt đến nơi an toàn.

Tin cùng chuyên mục