Xây dựng Quy hoạch phát triển báo chí Hà Nội đến năm 2020

  • 24/02/2012 00:12
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
(ANTĐ) - Hội nghị “Công tác quản lý Nhà nước về hoạt động báo chí năm 2011 và kế hoạch công tác năm 2012” do Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào hôm qua 23-2 tại Hà Nội.
Xây dựng Quy hoạch phát triển báo chí Hà Nội đến năm 2020 ảnh 1
Đông đảo người dân Hà Nội đến thăm Hội Báo xuân 2012
do Hội Nhà báo TP Hà Nội tổ chức

Trong năm 2011, báo chí Thủ đô đã làm tốt, thể hiện được vai trò tiên phong trong hoạt động tuyên truyền về thành tựu của Thủ đô trong xây dựng và phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn trật tự, an ninh quốc phòng trên địa bàn. Đáng kể nhất là công tác tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết XV Đại hội Đảng bộ thành phố, Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”… cũng như những bất cập trong xây dựng và quản lý đô thị.

Năm 2012, Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng kế hoạch công tác như hoàn chỉnh về việc xây dựng các văn bản pháp quy về lĩnh vực báo chí, tăng cường công tác quản lý nhà nước đảm bảo các cơ quan báo chí của thành phố thực hiện đúng các quy định của pháp luật về báo chí cũng như hoàn thành việc xây dựng Quy hoạch phát triển báo chí thành phố Hà Nội đến năm 2020.

Tin cùng chuyên mục