Xác minh thông tin tài xế taxi 'chặt chém' du khách nước ngoài

  • 04/11/2019 18:33
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 4-11, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đang vào cuộc điều tra, xác minh thông tin một khách người ngoài phản ánh bị tài xế taxi “chặt chém”.

Trưa 4-11, một tài khoản Facebook chia sẻ trên các trang mạng xã hội về sự việc vị khách nước ngoài bị một tài xế xe taxi thương hiệu T.N “chặt chém” 960.000 đồng cho quãng đường từ phố Phùng Hưng về khách sạn Daewoo (số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).

Vị khách nước ngoài phản ánh bị taxi "chặt chém"

Vị khách nước ngoài phản ánh bị taxi "chặt chém"

 

Theo hình ảnh được tài khoản này chia sẻ, chiếc taxi được cho là mang thương hiệu hãng taxi T.N, mang BKS: 30E - 856..., đã thu tiền của vị khách nước ngoài. Tuy nhiên, tài xế lại ghi biên lai cước phí cho khách hàng với biển số xe khác...

Đại diện hãng taxi T.N cho biết, chiếc taxi mang biển số nói trên không phải là xe của hãng này. "Chúng tôi sẽ trích xuất biển số của chiếc xe để gửi tới Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam nhằm cảnh báo cho khách hàng nắm được", đại diện hãng taxi T.N nói. Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Ba Đình đã vào cuộc tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục