• VNBA đề xuất kéo dài thời gian cơ cấu nợ và hoãn trả nợ với khách hàng trong vùng bị phong tỏa

  VNBA đề xuất kéo dài thời gian cơ cấu nợ và hoãn trả nợ với khách hàng trong vùng bị phong tỏa

  ANTD.VN - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đề xuất NHNN sửa đổi Thông tư 03, cho phép cơ cấu nợ giữ nguyên nhóm nợ với khách hàng bị ảnh hưởng Covid-19 cho đến ngày liền kề sau 3 tháng kể từ ngày Thủ tướng công bố hết dịch Covid-19, thay vì đến 31/12/2021. Đồng thời, hoãn trả nợ đối với khách hàng trong vùng phong tỏa.

 • [Ảnh] Hành tung bí ẩn của nhóm ám sát Tổng thống Haiti

  [Ảnh] Hành tung bí ẩn của nhóm ám sát Tổng thống Haiti

  ANTD.VN -  Ngay trong ngày xảy ra vụ ám sát Tổng thống Haiti Jovenel Moisetại nhà riêng, lực lượng an ninh đã tiêu diệt được 4 đối tượng và bắt giữ 2 nghi phạm. Nhóm ám sát được cho là giả danh đặc vụ chống ma túy của Mỹ nhưng sớm bị phát hiện do trao đổi với nhau bằng tiếng… Tây Ban Nha.

 • Mệnh lệnh từ trái tim

  Mệnh lệnh từ trái tim

  ANTD.VN - Những ngày qua toàn lực lượng công an tỉnh Hà Tĩnh đã đến từng ngôi nhà chìm sâu trong biển nước cứu những người già, trẻ em đến nơi an toàn; kịp thời đưa các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, các sản phụ đến ngày “vượt cạn” đến các bệnh viện kịp thời… Hình ảnh các chiến sĩ băng mình vượt lũ cứu giúp dân trở thành một dấu ấn đẹp trong lòng mỗi người dân nhưng hơn cả đó là nhiệm vụ, là mệnh lệnh cao nhất đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ công an ở vùng lũ.

 • Làng Trường Sa giữa lòng xứ Nghệ

  Làng Trường Sa giữa lòng xứ Nghệ

  ANTD.VN - Trong không khí tết đến, xuân về, nhà nhà đều hối hả chuẩn bị đón những người con, người cháu đi làm xa trở về đoàn tụ. Những người làm bố, làm mẹ ở xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, cũng vậy, thế nhưng chưa năm nào họ toại nguyện bởi các anh – những chiến sỹ đang ngày đêm canh giữ biển đảo không thể về Tết. Buồn có nhưng hơn ai hết đó là niềm tự hào vì những người con của họ đang chắc tay súng canh giữ biển trời để những người ở hậu phương được đón tết an vui.

 • Indonesia trao trả 165 ngư dân Việt Nam trước Tết Nguyên đán

  Indonesia trao trả 165 ngư dân Việt Nam trước Tết Nguyên đán

  ANTD.VN - Ngày 17-1, tại sân bay quốc tế Soekarno Hatta, Indonesia đã trao trả 70 ngư dân Việt Nam bị bắt giữ do vi phạm vùng biển của nước này trong khi đánh bắt hải sản. Đây là các ngư dân bị giam giữ từ 3-4 tháng tại đảo Batam. 

 • Hà Nội chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất 15 độ C

  Hà Nội chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất 15 độ C

  ANTD.VN - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng sớm nay 14-12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh vùng núi phía bắc và khu Đông Bắc. Ngày và đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc bộ và các tỉnh Trung bộ.

 • Gửi thư cảm ơn Tổng thống Philippines

  Gửi thư cảm ơn Tổng thống Philippines

  ANTD.VN - Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư cảm ơn tới Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte, ngay sau khi Tổng thống Philippines quyết định trao trả 17 ngư dân Việt Nam về nước và xóa bỏ những cáo buộc liên quan do những ngư dân này chỉ vào vùng biển Philippines để tránh thời tiết xấu. 

 • Bão số 7 chỉ còn cách Quảng Ninh-Hải Phòng khoảng 470km

  Bão số 7 chỉ còn cách Quảng Ninh-Hải Phòng khoảng 470km

  ANTD.VN - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hồi 7h ngày 18-10, vị trí tâm bão số 7 ở vào khoảng 18,7 độ Vĩ Bắc; 110,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông Nam đảo Hải Nam (Trung Quốc), cách Quảng Ninh-Hải Phòng khoảng 470km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 14 (150-165 km/giờ), giật cấp 16.

 • Áp thấp mạnh lên thành bão, gây mưa rất to

  Áp thấp mạnh lên thành bão, gây mưa rất to

  ANTD.VN - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hồi 10h ngày 12-9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 13,5 độ Vĩ Bắc; 112,0 độ Kinh Đông, cách bờ biển các tỉnh Quảng Nam-Phú Yên khoảng 300km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 7 (50-60km/giờ), giật cấp 8-9.