Vừa lái xe, vừa “tự sướng” với… sex toy

  • 25/08/2012 22:03
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ - Cảnh tượng một người đàn ông trơ trẽn vừa điều khiển xe vừa “tự sướng” với dương vật giả đã khiến những người dân có mặt tại thành phố Saint Paul, bang Minnesota (Hoa Kỳ) lúc đó không khỏi đỏ mặt.

Sự việc xảy ra hôm 22/8, một phụ nữ 30 tuổi đang đứng chờ ở trạm dừng xe buýt đã thực sự sốc khi phát hiện thấy Brian Wutschke thực hiện những hành vi tình dục qua đường miệng khi anh này đỗ xe gần chỗ cô đứng. Cô này ngay lập tức gọi điện thông báo cho cảnh sát.

Các xe ô-tô đang lưu thông trên đường tại thời điểm đó cũng liên tục bấm còi trước cảnh tượng chướng tai gai mắt này. Cảnh sát sau đó đã phát hiện Brian Wutschke trên một chiếc xe tải màu đỏ.

Vừa lái xe, vừa “tự sướng” với… sex toy

Cảnh sát cho biết ngoài đồ chơi tình dục họ còn phát hiện rất nhiều nội y của phụ nữ được vứt khắp nơi trên xe của Wutschke.

Trong khi khám xét, Wutschke còn hồn nhiên thông báo với cảnh sát rằng tiếng rung mà họ nghe thấy được phát ra từ một loại đồ chơi tình dục khác mà anh này đang đặt ở hậu môn.

Theo văn phòng cảnh sát trưởng quận Ramsey, bang Minnesota, Hoa Kỳ thì Brian Wutschke, 45 tuổi, bị buộc tội có hành vi không đứng đắn nơi công cộng.

Theo HP

Tin cùng chuyên mục