Vú em của tổng thống Obama từng là gái mại dâm chuyển giới

  • 06/03/2012 07:16
  • 0 bình luận
  • Hoài Linh
  • In bài
ANTĐ - Gần đây có thông tin tiết lộ về một người đàn ông đồng tính chuyển giới, từng làm vú em cho vị đương kim Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Evie đảm nhận chăm sóc cậu bé mà bà gọi là Barry khi mẹ của cậu, bà Ann Dunham chuyển tới thủ đô Jakarta, Indonesia vào cuối những năm 1960. Là một người đồng giới nam công khai, Evie thường rời khỏi nhà trong phục trang nữ giới, nhưng luôn rất cẩn thận không bao giờ để Barack trông thấy bà.

“Cậu ý còn rất trẻ và tôi không bao giờ để cậu ấy nhìn thấy tôi mặc đồ của phụ nữ. Nhưng Barack từng thỉnh thoảng nhìn thấy tôi thử tô son môi của mẹ cậu ấy. Điều đó thực sự khiến cậu ấy cười”.

Vú em của tổng thống Obama từng là gái mại dâm chuyển giới ảnh 1
Tổng thống Obama (trái) và người vú em chuyển giới từng chăm sóc ông, Evie (phải)

Người vú em một thời gặp mẹ của vị tổng thổng Mỹ tương lai, bà Ann Dunhan tại một bữa tiệc cocktail vào năm 1969. Bà Dunham tới Indonesia 2 năm trước với người chồng thứ hai Lolo Soetoro đã thử món thịt bò bít tết và cơm rang của Evie. Bà đã rất ấn tượng và mời Evie về làm vú em cho đứa con trai 8 tuổi Barack Obama của bà, chơi đùa với cậu bé và đưa đón cậu bé đến trường.

Tuy nhiên, sau đó khi gia đình của Barack Obama chuyển đi vào đầu những năm 1970, mọi chuyện với Evie bắt đầu trở nên tồi tệ. Evie chuyển tới sống với bạn trai của mình. Mối quan hệ của họ kết thúc 3 năm sau đó và cô trở thành gái mại dâm.

Vú em của tổng thống Obama từng là gái mại dâm chuyển giới ảnh 2
Người vú em chuyển giới của cậu bé Barack Obama (bên trái bức hình)

Một vài cư dân lâu năm xunh quanh khu Menteng nơi tổng thống Barack Obama từng sinh sống đều xác nhận Evie từng là vú em của vị tổng thống tương lai trong vòng 2 năm, đồng thời cũng chăm sóc em gái của ông là bé Maya.

Evie hiện tại sống trong khu ổ chuột tồi tàn ở phía đông thủ đô Jakarta, thu lượm và giặt giũ quần áo bẩn để sống qua ngày. Evie cho biết, bà không biết cậu bé bà từng nuôi dưỡng và chăm sóc lại chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2008 cho đến khi bà trông thấy bức hình của gia đình Barack Obama trên tờ báo địa phương và TV. Bạn bè của Evie lúc đầu cười nhạo và cho rằng bà bị điên khi Evie nói bà biết tổng thống Barack Obama, nhưng những vị hàng xóm cũ của gia đình đều xác nhận thông tin đó là sự thật.

Vú em của tổng thống Obama từng là gái mại dâm chuyển giới

Bà Evie sống trong cảnh tối tàn qua ngày

Bà Evie hy vọng cậu bé bà từng chăm sóc sẽ sử dụng quyền lực của mình để đấu tranh cho những người đồng tính như bà. Tổng thống Obama đã từng chỉ định Amanda Simpson, người chuyển giới công khai được bổ nhiệm đầu tiên với chức vụ cố vấn cấp cao kỹ thuật cho Bộ Thương mại Mỹ vào năm 2010.

Đối với bà Evie, người đang cố kiếm sống qua ngày trên các đường phố Jakarta, chiến thắng cuộc bầu cử của tổng thống Obama đã đủ là lý do khiến bà cảm thấy tự hào lần đầu tiên sau nhiều năm trong đời.

“Bây giờ khi mọi người gọi tôi là đồ cặn bã, tôi có thể nói: “Tôi từng là vú em của tổng thống Hoa Kỳ”.

Dailymail

Tin cùng chuyên mục