• Sở hữu căn hộ Vinhomes Ocean Park chỉ từ 225 triệu đồng

  Sở hữu căn hộ Vinhomes Ocean Park chỉ từ 225 triệu đồng

  ANTD.VN - Vinhomes vừa công bố chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 80% giá trị căn hộ tại phân khu Sapphire 1 “Trái tim thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Đây là mức hỗ trợ lãi suất lớn nhất từ trước đến nay, giúp các gia đình trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ với tài chính chỉ từ 225 triệu đồng.

 • Phân khu Sapphire 1 – Vinhomes Ocean Park: khoản đầu tư xứng đáng cho con trẻ

  Phân khu Sapphire 1 – Vinhomes Ocean Park: khoản đầu tư xứng đáng cho con trẻ

  ANTD.VN - “Con bạn chỉ bé bỏng một thời, và khi cánh cửa cơ hội đó khép lại, chúng sẽ vĩnh viễn đóng chặt” – Lời khẳng định của diễn giả người Canada Robin Sharma cũng là quan điểm của nhiều bậc phụ huynh khi lựa chọn không gian sống cho con trẻ bởi họ thấu hiểu tầm quan trọng của môi trường sống xung quanh những đứa trẻ ngay từ khi còn thơ bé.

 • Hashtag #Nhà tôi ở biển – từ khóa “hot” của thị dân Hà Nội

  Hashtag #Nhà tôi ở biển – từ khóa “hot” của thị dân Hà Nội

  ANTD.VN - Nhà tôi ở Hoàn Kiếm, nhà tôi ở Đống Đa, nhà tôi ở Ba Đình... Những câu trả lời đã thật quen thuộc mỗi khi ai đó hỏi “Nhà bạn ở đâu ?” Nhưng “Nhà tôi ở biển” có lẽ là câu trả lời hiếm ai mường tượng đến, bởi giữa lòng Thủ đô, có nhà ở biển là điều tưởng chừng như không thể.

 • Sức hút từ đại đô thị sinh thái phía Đông Hà Nội

  Sức hút từ đại đô thị sinh thái phía Đông Hà Nội

  ANTD.VN - Những không gian sống riêng biệt, nơi được quy hoạch hạ tầng xanh rộng lớn, được bao quanh bởi hồ nước và công viên đang là xu hướng lựa chọn của những người thành đạt. Tại Hà Nội, người dân có xu hướng dịch chuyển từ lõi trung tâm với mật độ dân số cao và mảng xanh hạn chế tới những khu đô thị sinh thái được quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh.

 • Trung tâm mới phía Đông được đầu tư bài bản như thế nào?

  Trung tâm mới phía Đông được đầu tư bài bản như thế nào?

  ANTD.VN - Vài năm gần đây, diện mạo đô thị của phía Đông Hà Nội liên tục “thay da đổi thịt” với tốc độ chóng mặt. Sức bật mạnh mẽ từ những “đòn bẩy thép” trong quy hoạch hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đang từng bước đưa phía Đông trở thành trung tâm mới của Hà Nội, thu hút đông đảo cộng đồng cư dân văn minh quốc tế đến sinh sống và làm việc.

 • Công viên trong phố và nhà thông minh thu hút các gia đình trẻ

  Công viên trong phố và nhà thông minh thu hút các gia đình trẻ

  ANTD.VN -Với giải pháp “nhà thông minh Vsmart Smart Home” và quần thể “công viên trong phố” đa dạng chủ đề, toà căn hộ S1.02 tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) vừa ra mắt đã gây sức hút lớn trên thị trường BĐS phía Đông Hà Nội, đặc biệt là với các gia đình trẻ.