• Ứng dụng công thức "5W" trong đầu tư bất động sản

  Ứng dụng công thức "5W" trong đầu tư bất động sản

  ANTD.VN -Với hàng loạt dự án bất động sản được chào bán, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với người mua không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là công thức đầu tư "5W" (Why? What? Where? When? Who?) giúp các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư hiệu quả vào một dự án bất động sản nào đó với phân tích cụ thể dựa trên dự án bất động sản “đình đám” nhất hiện nay - Vinhomes Metropolis.

 • Thông tin đầu tiên về căn hộ Vinhomes Metropolis

  Thông tin đầu tiên về căn hộ Vinhomes Metropolis

  ANTĐ -Tọa lạc tại 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Vinhomes Metropolis – một trong những dự án "vàng" của Vingroup đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư ngay khi chủ đầu tư chính thức giới thiệu những thông tin đầu tiên về dự án. Từ tổng thể được quy hoạch bài bản, đến các chi tiết được thiết kế chuyên nghiệp, dự án trở thành một điểm nhấn về đẳng cấp và tính thời thượng ở ngay trung tâm thủ đô Hà Nội. Trong số 3 tòa căn hộ tại dự án, M1 đang là tòa căn hộ được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

 • Vingroup ra mắt dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

  Vingroup ra mắt dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

  ANTĐ -Ngày 4/7/2016, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Toạ lạc tại khu vực trung tâm, có tầm nhìn 360 độ ra 4 hồ nước lớn - Vinhomes Metropolis sở hữu "toạ độ vàng" giữa Thủ Đô và là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2016.