• Vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu 2020 và tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

  Vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu 2020 và tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

  ANTD.VN -  Ngày 27-3, Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam tổ chức Chương trình “Vinh Quang Thể Thao Việt Nam” và Lễ trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020.

 • Triển lãm mỹ thuật lớn nhất trong năm

  Triển lãm mỹ thuật lớn nhất trong năm

  ANTD.VN -  “Mở cửa - Mỹ thuật 30 năm thời kỳ đổi mới”, triển lãm tổng kết, vinh danh các nghệ sỹ tạo hình Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 28-9 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, số 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

 • Hà Nội tuyên dương 100 thủ khoa tốt nghiệp đại học

  Hà Nội tuyên dương 100 thủ khoa tốt nghiệp đại học

  ANTD.VN - Chiều 23-8, tại buổi giao ban báo chí hàng tuần do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Trần Anh Tuấn cho biết, Hà Nội sẽ tuyên dương 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố vào ngày 28-8 tới. 

 • Nữ đạo diễn Việt Nam được Pháp vinh danh

  Nữ đạo diễn Việt Nam được Pháp vinh danh

  ANTD.VN - Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp vừa nhận được thư chúc mừng từ Bộ trưởng Bộ Văn hóa Pháp Audrey Azoulay về việc cô được trao tặng Huân chương và tước hiệu “Hiệp sĩ văn chương và nghệ thuật”. 

 • Tác phẩm "Chuyện phiếm sử học": Góc nhìn chưa từng có về lịch sử Việt Nam

  Tác phẩm "Chuyện phiếm sử học": Góc nhìn chưa từng có về lịch sử Việt Nam

  ANTĐ - Những câu chuyện thâm cung bí sử về những vị vua chúa, những vương công quý tộc dù đã lùi xa hàng trăm năm nhưng luôn là đề tài khuyến khích sự khai phá của giới sử gia cũng như sự tò mò của hậu thế. “Chuyện phiếm sử học” của tác giả Tạ Chí Đại Trường (ảnh) là một trong rất ít tác phẩm hiện nay bật tung cánh cửa mở ra góc nhìn gần như chưa từng có về lịch sử Việt Nam. 

 • Sẽ tặng kỷ niệm chương đặc biệt cho Trần Lập

  Sẽ tặng kỷ niệm chương đặc biệt cho Trần Lập

  ANTĐ - Dù chưa phải hội viên của Hội Nhạc sĩ Việt Nam song “thủ lĩnh” của ban nhạc Bức Tường sẽ được Bộ VH-TT&DL cùng Hội Nhạc sĩ Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương đặc biệt “Vì sự nghiệp âm nhạc” vì những đóng góp đối với nền âm nhạc Việt Nam.

 • Ra mắt bộ sách "Gia tộc huyền bí"

  Ra mắt bộ sách "Gia tộc huyền bí"

  ANTĐ - “Những tạo vật hoàn mỹ”, phần I của bộ sách “Gia tộc huyền bí” sẽ có mặt tại thị trường sách Việt Nam vào ngày 8-8. Do tác giả Kami Garcia và Margaret Stohl chấp bút, bộ sách đã được dịch ra 39 thứ tiếng và xuất bản ở 50 nước, bán được hơn 5 triệu bản. 

 • “Một khí thế cách mạng”

  “Một khí thế cách mạng”

  ANTĐ - Triển lãm giới thiệu 70 tác phẩm tranh cổ động và mẫu tem của các họa sỹ Việt Nam giai đoạn 1950 và 1980 sẽ diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, số 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội từ ngày 8 đến 22-1. 

 • Vinh danh dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh

  Vinh danh dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh

  ANTĐ - Sáng qua 25-12, dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên, Bộ VH-TT&DL đã tổ chức họp báo, công bố các hoạt động trong lễ vinh danh Dân ca Ví, Giặm là Di sản phi vật thể đại diện của nhân loại. 

 • Tự mình tạo ra cơ hội

  Tự mình tạo ra cơ hội

  ANTĐ - 16 tuổi, chàng trai nghèo Norris tìm được công việc đóng gói hàng tạp phẩm tại một cửa hàng dành cho nam giới ở Gardena, ngoại ô Los Angeles. Norris rất vui mừng vì đã có thể giúp đỡ gia đình mình nhưng sau ngày làm việc đầu tiên, người quản lý nói với anh rằng ngày mai không cần quay lại nữa vì anh làm quá chậm, không đạt yêu cầu.

 • Đông Nhi "đối đầu" với Hồ Ngọc Hà ở giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới

  Đông Nhi "đối đầu" với Hồ Ngọc Hà ở giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới

  ANTĐ - Tiếp theo chiến thắng ngoạn mục của Mỹ Tâm tại EMA 2013, MTV Việt Nam lại tiếp tục mở cuộc bình chọn để tìm ra gương mặt đại diện Việt Nam tranh giải hạng mục Best Worldwide Act ở giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2014. Các nghệ sĩ được đề cử lần này gồm: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP, Trung Quân Idol, Bích Phương và Đông Nhi.