Viettel giành giải thưởng Truyền thông Thế giới 2011

  • 09/11/2011 16:24
  • 1 bình luận
  • Thu Hà
  • In bài
ANTĐ - Metfone (thương hiệu của Viettel tại Campuchia) đã được nhận giải “nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường đang phát triển”.

Tối 7-11-2011, tại lễ trao giải thưởng Truyền thông Thế giới 2011 tổ chức tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, Metfone (thương hiệu của Viettel tại Campuchia) đã vượt qua các doanh nghiệp viễn thông từ Pháp(Orange), Indonesia (Axis), Cộng Hòa Cape Verde (CVTelecom) để giành giải thưởng “nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường đang phát triển”.

Giải “Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường đang phát triển” xem xét trao cho nhà cung cấp có các giải pháp sáng tạo và độc đáo, vượt qua các khó khăn đặc thù của thị trường đang phát triển để mang lại các giá trị cho xã hội, cộng đồng, khách hàng và phát triển kinh doanh của chính doanh nghiệp.

WCA đã trao cho Metfone giải thưởng này với điểm số tối đa vì đã "Đã thích nghi với những đặc thù của thị trường, có chiến lược thâm nhập hợp lý giúp làm thay đổi bức tranh ngành viễn thông Campuchia với những con số tăng trưởng ấn tượng cũng như việc phủ sóng đến cả các khu vực nông thôn".

Năm 2009. Viettel đã giành được giải thưởng này. Như vậy, với 2 lần trao thưởng cho cùng một cách làm, thế giới đã ghi nhận khái niệm viễn thông là bình dân mà Viettel đưa ra là một giải pháp tối ưu tại các thị trường đang phát triển.

Chính thức khai trương năm 2009, Metfone hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Campuchia với 48% thị phần và hơn 7 triệu thuê bao trong tổng số 8 nhà khai thác. Năm 2010, Metfone cũng đã được tổ chức Frost&Sullivan trao giải “nhà cung cấp dịch vụ triển vọng nhất trong năm”.

Tin cùng chuyên mục