Vietnam's Got Talent "tấn công" ra Bắc

  • 18/11/2011 10:57
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Kết thúc hành trình tìm kiếm tài năng ở các tỉnh miền Nam và Trung bộ, sân chơi tìm kiếm tài năng, Vietnam’s Got Talent 2011 đã có mặt thành phố cảng Hải Phòng. Đây là điểm dừng chân đầu tiên của chương trình tại miền Bắc trước khi có mặt tại Quảng Ninh, Lạng Sơn và thủ đô Hà Nội.
Cung văn hóa thể thao Thanh Niên, thành phố Hải Phòng ngày 16-11 sôi động từ sáng sớm với sự xuất hiện của đông đảo thí sinh đến từ Hải Phòng và những tỉnh lân cận đến tham dự vòng sơ loại Vietnam’s Got Talent với những sự chuẩn bị công phu cho các tiết mục biểu diễn. Ở Hải Phòng, beatbox và rap là những thể loại mà thí sinh tham dự nhiều nhất. Tuy nhiên khi nghe đến rap, người ta thường nghĩ rằng đó là thể loại dành cho nam giới nhưng các cô gái Hải Phòng đã chứng tỏ rằng rap không phân biệt giới tính. Đó là một Nguyễn Thị Nhẫn tự tin trong trang phục hippop nhưng lại thể hiện một bản rap. Hay Bùi Huyền My với phong cách tomboy trình diễn đoạn rap trong hit nổi tiếng "Love the way you lie". My chia sẻ rằng không phải con trai mới có khả năng đọc rap, với tiết mục này My muốn mọi người thấy rằng nghệ thuật không phân biệt giới tính, nữ giới đọc rap thể hiện được cá tính mạnh mẽ và sự năng động. Beat box, khả năng tạo các hiệu ứng âm thanh bằng miệng, là một trong những thể loại được nhiều thí sinh ở cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng thể hiện tài năng. Tuy nhiên từ khi khởi động Vietnam’s Got Talent đến nay, chưa có thí sinh nhỏ tuổi nào như Nguyễn Hồng Đức (10 tuổi) có thể trình diễn tiết mục beatbox ấn tượng đến như vậy. Hồng Đức cho biết em rất yêu thích beatboxer Krnfx đến từ Hàn Quốc nên quyết học hỏi những màn trình diễn của nghệ sỹ này trên internet để rèn luyện khả năng beat box của mình.
Vietnam's Got Talent "tấn công" ra Bắc ảnh 1

Vietnam's Got Talent "tấn công" ra Bắc ảnh 2
Không khí sôi động tại Cung văn hóa thể thao Thanh niên Hải Phòng
Vietnam's Got Talent "tấn công" ra Bắc ảnh 3
Thí sinh nhí đội nắng để được thể hiện tài năng
Vietnam's Got Talent "tấn công" ra Bắc ảnh 4
Lần đầu tiên hai bố con Vũ Trọng Thắng và Vũ Song Vũ được cùng đứng chung trên 1 sân khấu để cống hiến những tiết mục hấp dẫn đến khán giả
Vietnam's Got Talent "tấn công" ra Bắc ảnh 5
Ít ai biết rằng, “ảo thuật gia” Vũ Phạm Ngọc Tân là một giáo viên dạy thể dục
Vietnam's Got Talent "tấn công" ra Bắc ảnh 6
Thí sinh Nguyễn Hồng Đức
Vietnam's Got Talent "tấn công" ra Bắc ảnh 7
Thí sinh Bùi Huyền My, 16 tuổi, trình diễn đoạn rap trong hit nổi tiếng "Love the way you lie".

Tin cùng chuyên mục