Vietjet Air được vinh danh là thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á

  • 11/08/2016 16:12
  • 0 bình luận
  • Hạ Quỳnh
  • In bài
ANTD.VN - Hãng hàng không Vietjet Air vừa được vinh danh là Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á 2016. 

Việc vinh danh do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn. Giải thưởng được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của các doanh nghiệp châu Á trong lĩnh vực nhân sự.

Năm nay, Vietjet Air gây ấn tượng bởi nhiều giải pháp sáng tạo trong lựa chọn, tiếp cận ứng viên cũng như xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang tính quốc tế, phát huy khả năng sáng tạo của người lao động.

Vietjet Air vừa được vinh danhThương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á 2016

Vietjet Air vừa được vinh danhThương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á 2016

Đại diện Vietjet Air cho hay, sau gần 5 năm hoạt động, Vietjet đã thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, không ngừng đóng góp vào sự phát triển của ngành giao thông vận tải Việt Nam và khu vực, biến hàng không trở thành một phương tiện vận chuyển phổ biến đối với mọi người dân trong khu vực.

Trước đó, Vietjet liên tục được tổ chức khảo sát Niesel bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong hai năm 2014, 2015.

EBI là một tổ chức uy tín về nhân sự trên thế giới được xây dựng nhằm tạo ra kênh kết nối cho những chuyên gia nhân sự hàng đầu thế giới chia sẻ kinh nghiệm trong công tác phát triển thương hiệu nhà tuyển dụng. Hiện nay EBI đã phát triển mạng lưới các chuyên gia đến từ 36 nước trên thế giới.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích