VietinBank trả lương nhân viên cao nhất trong hệ thống ngân hàng

  • 22/05/2015 18:07
  • 0 bình luận
  • P.Anh
  • In bài
ANTĐ -Ngày 22-5, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - VietinBank đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến và hội nghị đại biểu người lao động toàn hệ thống năm 2015.

Trong 5 năm qua, VietinBank đã phát động phong trào thi đua xuyên suốt với chủ đề "Đoàn kết - Sáng tạo - Đổi mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao". Từ phong trào này, VietinBank đã được tặng thưởng danh hiệu Anh hùng Lao động, Huân chương Độc lập hạng Nhất; 15 tập thể và 99 cá nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động; 180 tập thể và 208 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Hội nghị lần này là dịp để tôn vinh, học tập, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước được lựa chọn từ các đơn vị trong hệ thống; xác định những cách làm hay để áp dụng rộng rãi, tiếp tục làm cho phong trào thi đua của VietinBank ngày càng phát triển cả về bề rộng và chiều sâu, thực sự là động lực thúc đẩy, nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của VietinBank.

Trong giai đoạn 2015-2020, VietinBank phát động phong trào thi đua trong toàn hệ thống với chủ đề xuyên suốt "Không ngừng đổi mới để phát triển".

Tại Hội nghị đại biểu người lao động toàn hệ thống diễn ra vào chiều cùng ngày, VietinBank đã nhấn mạnh những hiệu quả tích cực trong các giải pháp về nhân sự thời gian qua, đảm bảo đội ngũ gần 20.000 người lao động được phát huy tinh thần dân chủ trực tiếp, được biết, được bàn, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của họ.

Trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế, VietinBank vẫn đảm bảo tiền lương được chi trả đúng, đầy đủ cho người lao động với mức bình quân cao nhất trong hệ thống ngân hàng.

Tin cùng chuyên mục