Vietcombank bổ nhiệm Giám đốc Khối bán lẻ

  • 07/04/2015 12:36
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) cho biết, Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã ký quyết định điều động và bổ nhiệm ông Huỳnh Song Hào - Phó Giám đốc Vietcombank TP Hồ Chí Minh giữ chức vụ Giám đốc Khối bán lẻ.

Theo quyết định điều động và bổ nhiệm, ông Huỳnh Song Hào giữ chức vụ Giám đốc Khối bán lẻ kể từ ngày 6-4-2015. Việc bổ nhiệm Giám đốc Khối bản lẻ là một bước đi thể hiện quyết tâm cao của Vietcombank trong việc triển khai chiến lược bán lẻ với mục tiêu đưa Vietcombank trở thành ngân hàng bán lẻ  số 1 Việt Nam vào năm 2018.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank cho biết: “Hệ thống Vietcombank đã xây dựng chiến lược và tầm nhìn đến năm 2020 và theo đó đến năm 2020 Vietcombank sẽ trở thành ngân hàng số 1 về bán lẻ và số 2 về bán buôn. Trong giai đoạn mới, nhiệm vụ mới, yêu cầu mới và quyết tâm mới đòi hỏi cần phải có sự đột phá. Trên cơ sở rà soát tình hình nhân sự, Ban lãnh đạo đã quyết định điều động nhân sự từ Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh ra Hội sở chính (HSC) để đảm nhận công việc”.

Một trong những nhiệm vụ Ban lãnh đạo Vietcombank đặt ra với Giám đốc Khối bán lẻ là rà soát lại các sản phẩm dịch vụ, nếu sản phẩm nào không còn phù hợp, không còn sức cạnh tranh thì hoàn thiện, đồng thời nghiên cứu, triển khai các sản phẩm, dịch vụ mới có sức cạnh tranh cao.

Tin cùng chuyên mục