Xe+

Có mặt tham dự một sự kiện diễn ra tối 12-10 tại Hà Nội, diễn viên Việt Anh gây chú với dáng vẻ bảnh bao trong bộ vest và đôi giày thuộc thương hiệu Louboutin.
Đặc biệt, “Phan Hải” khiến tất cả những người có mặt ở sự kiện tò mò khi anh bước xuống từ chiếc siêu xe Bentley màu trắng trị giá hàng chục tỷ đồng, có tài xế riêng.
Việt Anh cho biết, vì khá bận bịu và di chuyển nhiều bởi công việc nên thay vì tự lái xe như trước đây, hiện anh có tài xế riêng để có thể tranh thủ nghỉ ngơi trên đường di chuyển.
Anh cũng tậu chiếc Bentley để phục vụ công việc đồng thời có thể đi chơi cùng gia đình.
Thời gian gần đây, Việt Anh là cái tên được nhiều người chú ý sau khi anh tham gia hàng loạt những phim truyền hình “gây sốt” như: Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng…
Đặc biệt, anh để lại ấn tượng mạnh với vai Phan Hải ngông ngênh, cá tính trong “Người phán xử”.
Cũng sau bộ phim này, Việt Anh liên tục được mời đến các sự kiện quan trọng và là gương mặt được nhiều nhà quảng cáo ưa thích.
Nam diễn viên chia sẻ, sau những sóng gió cuộc đời, bộ phim “Người phán xử” đã mang cho anh nhiều thuận lợi. “Đó là một sự trả ơn xứng đáng khi chúng tôi đã quá vất vả thực hiện bộ phim trong một năm trời”, Việt Anh cho biết.
1
2
3
4
5
6
7
8

Việt Anh tậu Bentley siêu sang sau "Người phán xử"

  • 13/10/2017 10:25
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Hải Bá - Duy Thanh)
ANTD.VN - Nam diễn viên Việt Anh gây chú ý khi xuất hiện với tài xế riêng cùng chiếc xe sang trọng màu trắng trị giá hàng chục tỷ đồng...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC