Vi phạm giao thông, lao thẳng xe máy vào công an nhằm tẩu thoát

  • 23/02/2012 09:14
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Chở bạn gái trên xe, cả hai người không đội mũ bảo hiểm, khi có hiệu lệnh của lực lượng chức năng yêu cầu dừng lại để kiểm tra giấy tờ, đối tượng đã không chấp hành mà còn cho xe tông thẳng vào chỗ tổ công tác nhằm tẩu thoát.

Chiều 22-2, đại tá Lê Xuân Điệp, Trưởng CAH Yên Thành tỉnh Nghệ An cho biết,  hiện cơ quan đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Trí Thành (18 tuổi) trú tại ở xóm 10 xã Sơn Thành, Yên Thành, vì Thành đã vi phạm luật giao thông, lại còn làm bị thương một đồng chí công an khác.

Khoảng 15h ngày 20-2, tổ công tác của Công an Yên Thành đang tuần tra ở địa bàn xã Bắc Thành thì phát hiện một đôi nam nữ đi trên xe mô tô không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra giấy tờ.

Tuy nhiên, đôi nam nữ không những không chấp hành hiệu lệnh mà đối tượng cầm lái đã rú ga cho xe lao vào tổ công tác nhằm tẩu thoát. Hậu quả đã làm đồng chí công an Nguyễn Mạnh Thắng bị thương.

Đối tượng nhanh chóng được tổ công tác khống chế và xác định được là Nguyễn Trí Thành. Sau đó, đồng chí Thắng được đưa vào bệnh viện ởcấp cứu với vết thương khá nặng ở tay.

Đại tá lê Xuân Điệp cũng cho biết: “Hiện chúng tôi đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo pháp luật”.

Tin cùng chuyên mục