• Nhạc sĩ "Vệt nắng cuối trời" Phùng Tiến Minh lấn sân sang đạo diễn sân khấu

  Nhạc sĩ "Vệt nắng cuối trời" Phùng Tiến Minh lấn sân sang đạo diễn sân khấu

  ANTD.VN - Là tác giả của nhiều ca khúc phim nổi tiếng như Vệt nắng cuối trời, Con đường hạnh phúc, Đi qua bóng tối, Để mãi có nhau ... nhạc sĩ Phùng Tiến Minh còn là một diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Mới đây, anh đã làm bất ngờ người xem, khi thể hiện sự đa tài của mình trong vai trò đạo diễn của vở kịch nói "Trương Chi-Mị Nương". 

 • Phim đang chiếu trên VTV1: Gian nan đi tìm hạnh phúc

  Phim đang chiếu trên VTV1: Gian nan đi tìm hạnh phúc

  ANTĐ - Bộ phim 37 tập - “Giấc mơ hạnh phúc” quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp với chủ đề về gia đình đã giữ được khán giả ngồi trước màn hình vào 20h35 các tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần. Phim được trình chiếu trên VTV1 từ 22-7, được thực hiện bởi đạo diễn Bùi Huy Thuần.

 • Phim truyền hình “Giọt nước rơi”: Mướt mồ hôi tìm bối cảnh

  Phim truyền hình “Giọt nước rơi”: Mướt mồ hôi tìm bối cảnh

  ANTĐ - Với sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, diễn xuất, quay phim cùng với những sáng tạo của đạo diễn Bùi Quốc Việt, bộ phim Giọt nước rơi (30 tập) đang phát sóng vào chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần đã lôi cuốn, hấp dẫn khán giả trẻ ngay từ những tập đầu tiên.

 • “Ai cũng có một góc riêng”

  “Ai cũng có một góc riêng”

  ANTĐ - Là tác giả của nhiều ca khúc ăn khách, nhưng mỗi khi ai đó gọi mình là nhạc sĩ, Tiến Minh chối đây đẩy và bảo: “Tôi chỉ thích người khác gọi mình là diễn viên thôi”. Trên phim nhiều khi vào vai túc trí, mưu mô và không kém phần xảo quyệt, ngoài đời, Tiến Minh chân thành và sôi nổi…

 • "Cảm ơn mẹ" dẫn đầu Bảng xếp hạng tuần 22

  "Cảm ơn mẹ" dẫn đầu Bảng xếp hạng tuần 22

  ANTĐ - Kết thúc tuần bình chọn thứ 22, ca khúc Cám ơn mẹ qua phần thể hiện thành công của ca sĩ Vũ Thắng Lợi đã chiếm được cảm tình của khán giả và vươn lên mạnh mẽ dẫn đầu bảng xếp hạng Bài hát yêu thích.

 • Liveshow 6 Bài hát yêu thích: Sống động, đa chiều

  Liveshow 6 Bài hát yêu thích: Sống động, đa chiều

  ANTĐ - Liveshow 6 Bài hát yêu thích tiếp tục mang đến những màu sắc âm nhạc sống động, phản ánh đa chiều những hoạt động nghệ thuật của các nghệ sĩ Việt, từ mảng âm nhạc âm nhạc chính thống với dân gian đương đại, nhạc trữ tình, nhạc cách mạng cho tới những ca khúc nhạc nhẹ giải trí của nhạc Pop đương đại.