Vé xem U19 Việt Nam đá bán kết chạm ngưỡng 1 triệu đồng/cặp

  • 11/09/2014 12:05
  • 2 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Vé bán kết do BTC phát hành đã hết từ hôm qua cùng cơn sốt xem U19 Việt Nam "đòi nợ" U19 Myanmar lên cao, đã đẩy vé chợ đen lên mức kỷ lục kể từ đầu giải.

Việc BTC trận đấu siết chặt công tác phát hành vé, nhằm bán vé tới tận tay người hâm mộ đã khiến thị trường vé chợ đen khan hiếm hơn những trận đấu trước. Tuy nhiên, trước nhu cầu quá lớn từ người xem, 36.000 vé mau chóng được bán hết từ trưa qua. Buổi chiều và sáng nay (11-9), chỉ còn một lượng ít vé trận chung kết được BTC phát hành nốt. Những người chưa có được vé, nếu muốn xem U19 Việt Nam chỉ còn biết tìm tới thị trường chợ đen.

Theo ghi nhận của phóng viên ANTĐ, từ sáng nay đã có rất nhiều người tìm đến trước cửa sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy để hỏi mua vé chợ đen. Đặc biệt trong đó có nhiều người từ các tỉnh lân cận lặn lội tìm về Hà Nội để mua vé và chờ vào sân xem U19 Việt Nam đá lúc 19h15.


Vé xem U19 Việt Nam đá bán kết chạm ngưỡng 1 triệu đồng/cặp ảnh 1
Vé chợ đen trận bán kết được bán với giá "cắt cổ" nhưng vẫn hút khách

Anh Nguyễn Anh Tuấn, quê Hải Dương cho biết: "7h sáng nay, tôi cùng một người bạn rủ nhau bắt xe khách lên Hà Nội xem U19 Việt Nam tái đấu U19 Myanmar. Đọc báo thấy mua vé khó quá nên chúng tôi xác định chỉ còn cách mua từ chợ đen, song cũng phải lên sớm để chắc chắn có được vé vào sân Mỹ Đình tối nay".

Tuy nhiên, để sở hữu tấm vé xem U19 Việt Nam vào thời điểm này phải chịu cái giá rất đắt. Khi được hỏi, một phe vé báo giá: "Vé khán đài C, D (mệnh giá gốc 40.000 đồng/vé) là 450.000 đồng/cặp. Khán đài A và B (mệnh giá gốc 70.000 đồng/vé) là 800.000 đồng/cặp. Còn nếu muốn mua vé ở cửa giữa 2 khán đài này, phải 1 triệu đồng/cặp mới bán".

Cũng theo phe vé này, vé trận U19 Việt Nam - U19 Myanmar "hiếm" hơn các trận trước, trong khi đó nhu cầu xem của người hâm mộ đang lên cao nên "giá đó là còn mềm chán!".

Trước tình trạng giá vé chợ đen tăng chóng mặt, nhiều người đã quyết định chọn cách... ở nhà xem tivi. Trần Minh Long, sinh viên năm 2 một trường ĐH khu vực Cầu Giấy cũng tìm tới cổng sân Mỹ Đình sáng nay để hỏi mua vé chợ đen, tuy nhiên sau khi nghe dân phe "hét" giá đã lắc đầu ngao ngán ra về. "Dù muốn tận mắt xem U19 Việt Nam xem lắm, nhưng sinh viên chúng em lấy đâu ra nửa triệu với một triệu để mua vé. Có lẽ em sẽ về rồi cùng rủ bạn bè tụ tập một chỗ nào đó xem qua tivi thôi", Long chia sẻ.

Phủ đỏ sân Mỹ Đình để tiếp lửa cho U19 Việt Nam

Vé xem U19 Việt Nam đá bán kết chạm ngưỡng 1 triệu đồng/cặp ảnh 2

Để tiếp thêm tinh thần cho các tuyển thủ vào tối nay, Hội CĐV Việt Nam (VFS) đã lên kế hoạch huy động 3.000 thành viên nhuộm đỏ khán đài D sân Mỹ Đình. Đại diện lãnh đạo Hội VFS cho biết các CĐV sẽ mặc trên mình áo cờ đỏ sao vàng, đeo băng-đô, mang theo nhiều lá cờ Tổ Quốc và một tấm đại kỳ, cùng những màn cổ vũ rất chuyên nghiệp. Trước đó, nhóm đã có công văn gửi VFF để được cấp vé vào sân cổ vũ cho đội tuyển và được đáp ứng. Mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất. Tối nay, 3.000 CĐV của VFS sẽ cùng với hàng ngàn CĐV từ các Hội CĐV trên khắp tình thảnh và khán giả Thủ đô hội tụ ở sân Mỹ Đình, truyền lửa cho U19 Việt Nam trong trận đấu quan trọng gặp U19 Myanmar.

Tin cùng chuyên mục