Antonella Roccuzzo: mỹ nhân khiến trái tim nhút nhát của Messi xao xuyến hơn 20 năm, vừa có cái kết đẹp khi họ tổ chức lễ cưới vào 1/7 vừa qua.
Cuộc sống sung túc, sự chung tình, cùng hai thiên thần nhỏ, gia đình Messi được coi là mẫu hình lý tưởng.
Antonella gặp Messi vào năm 1996. Khi đó, Antonella 8 tuổi, là em họ của người bạn thân nhất của Messi, Lucas Scaglia. Messi cảm mến cô bé ấy trong những lần tới nhà Lucas chơi nhưng đến năm 2000, họ mất liên lạc vì Leo phải sang Barcelona chơi bóng. Trong thời gian đó, Antonella nảy sinh tình cảm với chàng trai hàng xóm và có 3 năm yêu đương.
Đến năm 2007, Messi và Antonella gặp lại trong đám tang của một người bạn thân qua đời vì tai nạn giao thông. Antonella đã buồn rất nhiều trước bi kịch này, Messi chính là người đã ở bên an ủi. Tình yêu giữa họ dần nảy sinh.
Cả hai vẫn giấu chuyện tình cảm. Năm 2009, trong một cuộc phỏng vấn, Messi thừa nhận đã có người yêu ở quê nhà Argentina.
Antonella trong thời gian đó, dù hẹn hò cầu thủ nổi tiếng thế giới, vẫn nỗ lực thi và đỗ đại học. Cô hoàn thành khóa học Nghiên cứu Nha khoa và Truyền thông xã hội trước khi quyết định rời Argentina để tới Tây Ban Nha ở bên cạnh bạn trai vào năm 2010.
Không giống những WAG bóng bẩy khác, Antonella Roccuzzo là một cô gái rất giản dị và kín tiếng, hoàn toàn phù hợp với chàng tiền đạo chân chất Messi.
Antonella là người Argentina nhưng có gốc Ý, cô nàng được miêu tả là người cởi mở nhưng dễ ngượng ngùng.
Tuy là vợ của của chân sút giàu có hàng đầu thế giới song Antonella vẫn chăm chỉ làm việc, mới đây cô cùng vợ danh thủ Suarez đã cùng nhau hợp tác để đưa thương hiệu giày nổi tiếng Sarkany của Argentina về Tây Ban Nha.
Quen nhau hơn 20 năm, sống chung gần 10 năm, cả hai đã có hai cậu con trai: Thiago (5 tuổi) và Mateo (2 tuổi).
Từ một cô gái tỉnh lẻ, Antonella giờ đây trở thành vợ của chân sút xuất sắc nhất thế giới. Tuy thế không thể phủ nhận nhan sắc mạnh mẽ đặc trưng của cô gái Nam Mỹ cùng tính cách khéo léo, Antonella trở thành chỗ dựa tin cậy và tạo nên sự thành công cho danh thủ Messi.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Vẻ đẹp mạnh mẽ của cô gái Nam Mỹ nắm giữ trái tim danh thủ Messi

  • 21/07/2017 18:29
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng
  • In bài
ANTD.VN - Antonella Roccuzzo- cô gái sinh năm 1988 chính là người nắm giữ trái tim danh thủ Lionel Messi. Sự chung tình, giàu có, cùng hai thiên thần nhỏ, gia đình Messi chính là mẫu hình lý tưởng của một tình yêu trọn vẹn.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC