Chân dài 24 tuổi, Nyakim Gatwech đang tạo ra một làn sóng mới trong ngành công nghiệp thời trang với làn da đen tuyền.
Từng bị trêu chọc và xa lánh khi còn nhỏ, nhưng giờ đây cô lại là tâm điểm của những buổi biểu diễn thời trang hiện nay.
Từng bị một tài xế xe hơi khuyên nên đi tẩy da, nhưng cô gái nổi tiếng với làn da đen như viên sô cô la đến từ Nam Sudan này lại chỉ mỉm cười và cho đó là một món quà của Thượng Đế.
Nyakim Gatwech được mệnh danh là "viên kim cương đen" hay " nữ hoàng bóng đêm" bởi vẻ đẹp lạ của mình.
Từ khi sinh ra cô đã có làn không thể nào đen hơn, nhưng Nyakim không xem đó là sự xấu hổ, mà biến đó thành thứ vũ khí lợi hại cho bản thân.
"Làn da sô cô la của tôi rất đặc biệt. Đó là những gì tôi thể hiện... Một đất nước của những chiến binh" - Nữ người mẫu người Nam Sudan từng chia sẻ một dòng chú thích trên trang cá nhân của mình để khẳng định giá trị của bản thân.
"Bạn sẽ không thể biết được những câu nói mà người ta thường nhận xét về làn da của tôi đâu. Nhưng điều đó không hề khiến tôi bị tổn thương", Nyakim Gatwech cho biết.
Sự xuất hiện của cô không chỉ cho thấy sự đa dạng trong ngành công nghiệp thời trang, cô còn là người nói lên tiếng nói cho các nhân quyền của người da đen trên khắp thế giới.
"Đen táo bạo, đen xinh đẹp, đen là vàng... Đừng để những tiêu chuẩn của người Châu Mỹ làm tổn thương tâm hồn Châu Phi của bạn" , Nyakim Gatwech thẳng thắn đưa ra chân lý.
Vẻ đẹp lạ nhưng đầy cuốn hút của cô người mẫu 24 tuổi.
Nyakim Gatwech phá vỡ những rào cản của vẻ đẹp thông thường, và khuyến khích những người khác hãy tự tin vào bản thân.
"Bạn sở hữu vẻ đẹp vượt qua mọi tiêu chuẩn và tình yêu mà tôi dành cho bạn là vô điều kiện bởi vì bạn chính là tôi", Nyakim Gatwech khẳng định.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Vẻ đẹp chết người từ đường cong của "viên kim cương đen" nhất thế giới

  • 10/07/2017 21:09
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng
ANTD.VN - Được mệnh danh là "nữ hoàng bóng đêm" hay "viên kim cương đen", người mẫu Nyakim Gatwech, 24 tuổi, đến từ Nam Sudan đang tạo ra làn sóng trong ngành công nghiệp thời trang với làn da đen bóng của mình.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC