Vào dịp 8/3, Huế miễn vé tham quan các điểm di tích cho phụ nữ mặc áo dài

  • 06/03/2020 15:10
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Phụ nữ trong nước và quốc tế khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam, đến tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế sẽ được miễn vé 100%.

Cụ thể, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ miễn 100% phí tham quan đối với phụ nữ trong nước và quốc tế, khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế trong các ngày 6 đến ngày 8/3/2020.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức; tiếp tục đẩy mạnh chủ trương vận động phụ nữ Huế mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam và chào mừng 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Vào dịp 8/3, Huế miễn vé tham quan các điểm di tích cho phụ nữ mặc áo dài

Năm nay là năm thứ hai tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai hoạt động này nhân dịp 8-3 và ngày 20/10. Trước đó, dịp 8-3-2019, lần đầu tiên tỉnh Thừa Thiên - Huế thực hiện việc miễn vé tham quan di tích với phụ nữ trong nước và quốc tế khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan di tích Huế.

Chương trình được người dân đồng tình, ủng hộ và được duy trì thường xuyên đã góp phần làm cho Huế đẹp hơn trong mắt du khách.

Tin cùng chuyên mục