Trong đêm chung kết, Mỹ Huyền cùng các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: trình diễn trang phục bikini, trình diễn quốc phục, trình diễn trang phục dạ hội...
Ở phần thi bikini, cựu vận động viên bóng chuyền của tỉnh Bạc Liêu khoe được lợi thế hình thể đẹp (86-60-90) và body săn chắc.
Dù không quá hoành tráng nhưng trong phần thi trình diễn Quốc phục, bộ trang phục của Mỹ Huyền được đánh giá là đẹp mắt và tinh tế trong từng chi tiết.
Tới phần trình diễn trang phục dạ hội, đại diện Việt Nam đã khiến các khán giả không phải thất vọng khi xuất hiện trong bộ đầm đỏ “Phượng hoàng rực lửa” vừa nổi bật vừa quyến rũ, kiêu sa.
Sau các phần thi, Nguyễn Mỹ Huyền được xướng tên ở top 5 chung cuộc và bước vào phần thi ứng xử cùng các thí sinh đến từ Philippines, Zimbabwe, Boswana và Nam Phi. Cô lựa chọn trả lời bằng tiếng Việt chứ không trả lời bằng tiếng Anh.
Chính vì điều đặc biệt này mà nhiều khán giả khi theo dõi đêm chung kết đã liên tục gọi tên Hoa hậu Hương Giang bởi phần thi của Mỹ Huyền khiến họ nhớ tới cuộc thi mà Hương Giang đã đăng quang Hoa hậu.
Trong đêm chung kết ấy, Hương Giang cũng mặc một chiếc đầm đỏ và trả lời ứng xử bằng tiếng mẹ đẻ thay vì sử dụng tiếng Anh. Và Hương Giang đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
Với sự thể hiện xuất sắc của mình, Nguyễn Mỹ Huyền đã được xướng tên ở vị trí cao nhất Miss International Globe 2019. Ngoài ra cô còn được trao giải thưởng phụ “Thí sinh trình diễn dạ hội đẹp nhất”. Hai giải Á hậu lần lượt thuộc về thí sinh đến từ Nam Phi và Philippines.
Bạn bè chúc mừng và chụp hình lưu niệm cùng tân Hoa hậu quốc tế toàn cầu Nguyễn Mỹ Huyền.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Vận động viên bóng chuyền 9x đăng quang Hoa hậu quốc tế toàn cầu

  • 25/08/2019 09:16
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Ngô Viết Đại Dương)
  • In bài
ANTD.VN - Người đẹp 9x từng là vận động viên bóng chuyền đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe - Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019 vừa diễn ra tối 24-8 tại thủ đô Kuala Lumpur Malaysia

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC