Tượng sáp H'Hen Niê bị chê già nua, nam tính

  • 12/03/2019 12:25
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh bức tượng sáp lấy nguyên mẫu từ cô, được đặt bên cạnh mô hình nhà sàn tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019. Bức tượng sáp khiến nhiều người "hốt hoảng" vì không giống H'Hen Niê, thậm chí bị chê già nua và nam tính. 

Mới đây, trên trang cá nhân, H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh tượng sáp của mình kèm theo dòng trạng thái: “Ai đã gặp H’Hen Niê sáp chưa? Chuẩn”. Theo đó, bức tượng khắc họa lại hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diện trang phục truyền thống của người dân Ê Đê, tạo dáng bên nhà sàn.

Lập tức hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ niềm hạnh phúc vì sau bao nỗ lực, thần tượng của họ đã được vinh danh bằng việc tạo tượng sáp để trưng bày.

Tượng sáp H'Hen Niê bị chê già nua, nam tính

Tuy nhiên, không ít khán giả thể hiện thái độ không hài lòng khi bức tượng của H’Hen Niê không giống cô, thậm chí có nhiều nét dữ dằn. “H’Hen Niê luôn có nụ cười rạng rỡ là đặc trưng cho sự thân thiện của cô ấy. Tượng này không giống H’Hen”, một khán giả bình luận. 

Trong khi đó, tài khoản khác gay gắt hơn: “Tượng sáp không giống Hen tí nào cả, chỉ giống bộ quần áo. Gương mặt nhìn dữ, không hút hồn. Ai làm tượng sáp này phải sửa lại thôi. Hen ngoài đời nhìn rất đẹp, dịu dàng và đằm thắm”.

Tượng sáp H'Hen Niê bị chê già nua, nam tính

Trước những ý kiến khen chê của cộng đồng mạng, H’Hen Niê đã lên tiếng chia sẻ. Cô cho biết, bức tượng sáp đầu tiên sẽ khó giống nhưng cũng có nét tương đồng. Hoa hậu H'Hen Niê còn bày tỏ sự thích thú về bức tượng của mình.

Bên cạnh các ý kiến khen chê khác nhau của khán giả cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự trân trọng, khi H'Hen Niê được tạc tượng sáp nhằm tôn vinh một hoa hậu đẹp cả về ngoại hình lẫn nhân cách. Ý nghĩa của tượng được cho là quan trọng hơn cả hình dạng vốn có. 

Tin cùng chuyên mục