Tưới xăng đốt vợ vì ghen tuông nhưng lại nhầm sang con

  • 30/06/2016 16:20
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Mẫn
  • In bài
ANTĐ - Ngày 30-6, CAH Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Đàm Tiến Thành (SN 1971, trú tại xã Đắk N’rót, huyện Đắk Mil) để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.
Đối tượng Thành tại CAH Đắk Mil

Đối tượng Thành tại CAH Đắk Mil

Trước đó, vì ghen tuông và nghi ngờ vợ mình là chị Thúy có mối quan hệ bất chính với người khác nên khoảng 4h ngày 20-6, nhân lúc chị Thúy và con gái là cháu Kiều (SN 2000) đang ngủ trong giường, Thành lấy can xăng cất trong nhà (để sử dụng cho máy cắt cỏ của gia đình) rót vào ly để tưới vào người chị Thúy.

Do nghĩ chị Thúy nằm phía trong, còn con gái nằm phía ngoài nên Thành đã đổ ly xăng lên đầu người nằm phía trong và bật quẹt ga châm lửa đốt.

Thấy lửa cháy chị Thúy vùng dậy chạy ra ngoài lấy nước dập lửa và gọi người nhà đưa cháu Kiều đi cấp cứu. Hậu quả, cháu Kiều bị bỏng với tỷ lệ thương tích 30%.

Quá trình điều tra, cơ quan CSĐT CAH Đắk Mil đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Đàm Tiến Thành để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục