Tuổi trẻ CAQ Long Biên sôi nổi tranh tài

  • 29/08/2016 01:19
  • 0 bình luận
  • H.M
  • In bài
ANTD.VN - Nằm trong những hoạt động chào mừng Quốc khánh 2-9 và 71 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân, Đoàn Thanh niên CAQ Long Biên đã tổ chức hội thao các môn thi bóng đá, kéo co giữa các đội nghiệp vụ và đội tuyển liên quân.
Nội dung thi đấu kéo co thu hút 8 đội tuyển tham gia

Nội dung thi đấu kéo co thu hút 8 đội tuyển tham gia

Là dịp đánh giá sức khỏe của từng cán bộ, chiến sỹ, song cũng là sân chơi nhằm nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, hiểu biết giữa các đơn vị, hội thao đã thu hút sự tham gia của gần 200 cán bộ chiến sỹ và chỉ huy các đội nghiệp vụ. Kết quả: môn bóng đá, đội tuyển khối An ninh thắng đội tuyển khối Cảnh sát với tỷ số 7-3. Nội dung thi đấu kéo co nữ, khối liên quân An ninh, Chính trị hậu cần, Tham mưu đã thắng khối Cảnh sát. 

Ở nội dung thi đấu kéo co nam, với sự tham gia của 8 đội nghiệp vụ, đội Cảnh sát Môi trường đã giành chức vô địch. Theo chỉ huy CAQ Long Biên, từ thành công của hội thao, CAQ sẽ định hướng với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ tổ chức thêm nhiều hoạt động tập thể để thúc đẩy sự gắn kết giữa các đội nghiệp vụ, từng cán bộ chiến sỹ, qua đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin cùng chuyên mục