Mới nhất: Bị hại trong vụ án hình sự được trả lại toàn bộ tiền bị thiệt hại khi nào? Thí điểm xử lý vật chứng, tài sản không nên chỉ áp dụng trong một số vụ án tham nhũng Bị cáo Trịnh Văn Quyết xin áp dụng Nghị quyết thí điểm về xử lý vật chứng dựa trên căn cứ nào?
Chính thức cho phép mua bán nhà đất đang bị kê biên trước xét xử Thí điểm xử lý vật chứng, tài sản không nên chỉ áp dụng trong một số vụ án tham nhũng ĐBQH: Nhiều vật chứng đã hoàn thành “chứng minh tội phạm” và không còn giá trị nhưng không thể tiêu hủy
Thí điểm xử lý vật chứng, tài sản không nên chỉ áp dụng trong một số vụ án tham nhũng ĐBQH: Nhiều vật chứng đã hoàn thành “chứng minh tội phạm” và không còn giá trị nhưng không thể tiêu hủy Trung tướng Nguyễn Hải Trung: Nhiều vật chứng là tài sản để lâu quá mất giá trị, không thanh lý hay huỷ được
ĐBQH: Nhiều vật chứng đã hoàn thành “chứng minh tội phạm” và không còn giá trị nhưng không thể tiêu hủy Trung tướng Nguyễn Hải Trung: Nhiều vật chứng là tài sản để lâu quá mất giá trị, không thanh lý hay huỷ được Cho phép thực hiện sớm việc mua bán vật chứng, nhà đất đã kê biên?