Tự đầu độc cơ thể vì thói quen ẩm thực!

  • 22/11/2011 13:05
  • 0 bình luận
  • ANTĐ
ANTĐ - Bữa sáng là những bát phở, bún, miến… nóng hổi đã trở nên quên thuộc với nhiều người. Để chúng trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn, việc nêm thêm gia vị là không thể thiếu, đặc biệt là tương ớt. Nhưng trên thực tế, nhiều loại tương ớt thực khách đang dùng phần lớn không đảm bảo VSATTP, có chất tạo màu, chất bảo quản chứa độc tố là tiền chất gây ung thư. Hy vọng rằng, sau khi xem phóng sự sau đây, qúy vị và các bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt hơn khi sử dụng loại gia vị khóai khẩu này.

 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC