• Ấm lòng đồng bào vùng cao

  Ấm lòng đồng bào vùng cao

  ANTĐ - Tiếp tục chương trình từ thiện xã hội, vừa qua đoàn công tác của Báo An ninh Thủ đô cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn quảng cáo Ngọc Hà đã lên đường trao tặng 600 chiếc chăn ấm và một số thiết bị âm thanh cho các em học sinh trường phổ thông trung học, trung học cơ sở, trung tâm giáo dục thường xuyên và đại diện bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

 • Hà Nội kết thúc tuyển sinh lớp 10 THPT

  Hà Nội kết thúc tuyển sinh lớp 10 THPT

  ANTĐ - Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, ngày 31-7 là thời hạn cuối để các trung tâm giáo dục thường xuyên (TTGDTX) quận, huyện, thị xã nhận hồ sơ dự tuyển của các thí sinh vào lớp 10 THPT. 

 • Học sinh không phải đóng lệ phí thi tốt nghiệp THPT

  Học sinh không phải đóng lệ phí thi tốt nghiệp THPT

  ANTĐ - Trước thông tin về việc một số trường yêu cầu học sinh đóng tiền phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013, Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, liên Sở GD-ĐT và Sở Tài chính Hà Nội vừa thống nhất về mức thu, chi tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013. 

 • Công bố chỉ tiêu vào lớp 10 THPT

  Công bố chỉ tiêu vào lớp 10 THPT

  ANTĐ - Ngày 3-5, Sở GD-ĐT Hà Nội đã chính thức công bố chỉ tiêu cụ thể vào lớp 10 của  113 trường THPT công lập, 91 trường ngoài công lập và 31 trung tâm GDTX trên địa bàn thành phố. Chỉ tiêu này đã được cập nhật trên www.anninhthudo.vn. 

 • Hà Nội chuẩn bị điều chỉnh học phí

  Hà Nội chuẩn bị điều chỉnh học phí

  ANTĐ - Ngày 4-5, đề án học phí mới của Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ được họp bàn tại UBND thành phố. Với vai trò chủ trì, Sở GD-ĐT phối hợp với Sở Tài chính và các sở, ngành liên quan xây dựng tờ trình quy định về mức thu, sử dụng học phí và các khoản thu khác đối với các cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông công lập của thành phố từ năm học 2012-2013 đến 2014-2015.