Trực thăng Mi-35MS tuyệt mật xuất hiện bí ẩn gần Điện Kremlin

  • 23/12/2015 10:43
  • 0 bình luận
  • Đức Hùng
  • In bài
ANTĐ - Hãng thông tấn Sputnik vừa đăng tải lại đoạn video trên trang YouTobe ghi lại hình ảnh một chiếc máy bay trực thăng tuyệt mật Mi-35MS cất cánh và bay qua gần Điện Kremlin ở thủ đô Moscow.

Với màu xanh lá cây thẫm khác thường và không có bất kỳ phù hiệu nào, ngoại trừ hình ảnh một lá cờ của Nga ở phần đuôi, đã chứng minh rằng dòng trực thăng này được sử dụng cho các mục đích đặc biệt.

Cửa sổ cabin của trực thăng có hình chữ nhật. Trên thân trực thăng được trang bị một số anten cùng với các thiết bị vô tuyến điện tử trên các cánh máy bay.
Trực thăng Mi-35MS cất cánh gần Điện Kremlin

Trực thăng Mi-35MS cất cánh gần Điện Kremlin

Trực thăng Mi-35MS cất cánh gần Điện Kremlin Trực thăng Mi-35MS đã thu hút sự chú ý của những người quan tâm từ nhiều năm nay. Dòng trực thăng bí ẩn này đã lần đầu xuất hiện tại cơ sở sản xuất tại Rostov vào tháng 2-2013.

Trực thăng Mi-35MS được phát triển dựa trên dòng trực thăng Mi-35M. So với dòng trực thăng tiền nhiệm Mi-24, trực thăng Mi-35M được trang bị động cơ VK-2500 mạnh hơn, các cánh quạt làm bằng sợi thủy tinh và nhựa và có cánh ngắn hơn.

Theo một số thông tin, phiên bản mục đích đặc biệt - Mi-35MS - được trang bị hệ thống điện tử hàng không, bộ phận cảm biến và một hệ thống quan sát đêm hiện đại, một hệ thống thu nhận thông tin vệ tinh Raduga-MB, một hệ thống định vị GLONASS/GPS, và thiết bị chống nhiễu.

Ngoài ra, dòng trực thăng này còn được trang bị một hệ thống tự vệ chống lại các tên lửa phòng không điều khiển bằng hồng ngoại.
Trực thăng tuyệt mật Mi-35MS cất cánh gần Điện Kremlin

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục