Trào lưu ghép tên ủng hộ "ở nhà là yêu nước" thu hút giới trẻ

  • 29/03/2020 09:01
  • 0 bình luận
  • Phạm Phương
  • In bài
ANTD.VN - Với mong muốn lan toả thông điệp “Ở nhà là yêu nước, ở nhà là chung tay cùng cả nước chống dịch”, Thành Đoàn Hà Nội đã phát động thử thách ảnh “Together we win - Chiến thắng Covid-19” trên mạng xã hội Facebook thông qua fanpage Thành đoàn Hà Nội. 
Thử thách ảnh “Together we win – Chiến thắng Covid-19” nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hạn chế ra đường, tụ tập đông người

Thử thách ảnh “Together we win – Chiến thắng Covid-19” nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hạn chế ra đường, tụ tập đông người

Với mong muốn lan toả thông điệp “Ở nhà là yêu nước, ở nhà là chung tay cùng cả nước chống dịch”, Thành đoàn Hà Nội đã phát động Thử thách ảnh “Together we win - Chiến thắng Covid-19” trên mạng xã hội Facebook, thông qua Fanpage Thành đoàn Hà Nội.

Điều đặc biệt nằm ở thử thách này chính là ở chỗ, tất cả người dùng mạng xã hội không phân biệt lứa tuổi, nơi ở, nghề nghiệp… đều có thể tham gia thử thách và lan toả đi tinh thần tích cực phòng chống Covid-19 của mình đến với cộng đồng dù là đang ở nhà.

Thành đoàn Hà Nội cho biết, thử thách ảnh “Together we win – Chiến thắng Covid-19”  là một trong những việc làm thiết thực tạo nên sự hưởng ứng rộng rãi của bạn trẻ cũng như người dùng mạng xã hội nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ hạn chế ra đường, tránh tụ tập đông người nhằm góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Chỉ cần gõ tìm hastag #thanhnienthudo #thachthuccovid #onhalayeunuoc, bạn sẽ nhận thấy ngập tràn mạng xã hội hôm nay là những hình ảnh của những người trẻ thủ đô, hưởng ứng thử thách ý nghĩa này.

Trào lưu ghép tên ủng hộ "ở nhà là yêu nước" thu hút giới trẻ

Để ghi tên hoàn thành thử thách, người dung mạng xã hội viết/in/ghép thông điệp lan toả ý thức phòng, chống dịch Covid-19 có gieo vần theo tên của mình lên giấy; chụp ảnh bản thân đang ở nhà kèm thông điệp đã viết/in/ghép (Khuyến khích đeo khẩu trang); đăng ảnh lên facebook cá nhân kèm hastag #ThanhnienThudo #thachthuccovid #onhalayeunuoc.

Theo thống kê của Thành đoàn Hà Nội, chỉ sau vài giờ phát động, trào lưu này được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng mạng và ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bức ảnh gửi về tham gia.

Tin cùng chuyên mục