TP.HCM giành HCV bóng đá nữ Đại hội thể thao toàn quốc 2018

  • 10/12/2018 06:00
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Thắng sát nút chủ nhà Hà Nội ở trận đấu cuối trên sân vận động Hà Đông, đội bóng đá nữ TP.HCM giành HCV Đại hội thể thao toàn quốc 2018 với 9 điểm tuyệt đối.

Sau hai trận thắng trước Hà Nam (1-0) và Quảng Ninh (2-1), đội nữ TP.HCM tràn đầy tự tin bước vào lượt trận đấu cuối cùng gặp chủ nhà Hà Nội.

Với tâm lý thoải mái, tự tin, các cầu thủ đội bóng thành phố mang tên Bác đã thi đấu nỗ lực để thắng sát nút 1-0, qua đó giành HCV với 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận.

Cầu thủ nữ TP.HCM ăn mừng tấm HCV đại hội thể thao toàn quốc 2018

Cầu thủ nữ TP.HCM ăn mừng tấm HCV đại hội thể thao toàn quốc 2018

Đội chủ nhà Hà Nội có 2 điểm sau 2 trận hòa (1 -1 trước Quảng Ninh và 2-2 trước Hà Nam) và một trận thua (0-1 trước TP.HCM) nên chỉ giành HCĐ. Đội Á quân Hà Nam với 1 trận thắng (3-0 trước Quảng Ninh), 1 trận hòa (2-2 trước Hà Nội) và 1 trận thua (0-1 trước TP.HCM), giành HCB.

Chia sẻ sau khi giành HCV đại hội, HLV trưởng đội nữ TP.HCM Đoàn Kim Chi cho biết hướng tới Đại hội thể thao toàn quốc năm nay, đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Ngoài việc tập trung tập huấn trong nước, các cầu thủ còn có chuyến tập huấn ba tháng tại Hàn Quốc.

"Tôi và các học trò cảm thấy vui và tự hào khi giành HCV. Đây là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của toàn đội trong thời gian qua", HLV Đoàn Kim Chi nói.

Tin cùng chuyên mục