Tổng thống Putin trổ tài trượt tuyết

  • 05/01/2014 00:55
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Ngày 3/1, Tổng thống Nga Putin đã có dịp thể hiện kĩ năng trượt tuyết của mình, khi ông thử những đường trượt ở Sochi, nơi sắp diễn ra thế vận hội mùa đông. 

Ông Putin luôn tận dụng cơ hội để cho mọi người thấy ông là một chính trị gia toàn diện. Chính vì vậy, khi đang thăm quan nơi diễn ra thế vận hội mùa đông ở Sochi, ông đã thu hút mọi ánh nhìn, khi trổ tài trượt tuyết trên dốc.

Tổng thống Putin trổ tài trượt tuyết ảnh 1

Tổng thống Putin trổ tài trượt tuyết ảnh 2

Tổng thống Putin trổ tài trượt tuyết ảnh 3

Tổng thống Putin đã kiểm tra đường trượt bằng việc tự trượt thử một vài vòng ở khu trượt tuyết Laura, nơi sẽ diễn ra bộ môn trượt tuyết việt dã và vừa trượt vừa bắn.

Tổng thống Putin sẽ ở khu nghỉ dưỡng biển Đen một vài ngày để kiểm  tra cơ sở vật chất và công tác chuẩn bị cho thế vận hội mùa đông sẽ khai mạc vào ngày 7/2. Theo tính toán, Nga đã chi 50 tỉ USD cho công việc chuẩn bị này.

Người đại diện của Sochi 2014 nói: “Trong một vài ngày sắp tới, tổng thống sẽ thị sát vùng núi và bờ biển để chuẩn bị cho lễ khai mạc thế vận hội”.

Chuyến viếng thăm của tổng thống Putin diễn ra sau hai cuộc tấn công khủng bố ở Volgograd, khiến 30 người thiệt mạng và làm nổi lên mối lo ngại về an ninh cho thế vận hội.

An ninh đã được thắt chặt ở toàn nước Nga và đặc biệt là thành phố Sochi.

Tổng thống Putin trổ tài trượt tuyết ảnh 4

Trước khi đi thị sát ở Sochi, tổng thống Putin cũng đến thăm bênh viện ở Volgograd vào ngày đầu năm mới, để nói chuyện với những người còn sống sót sau 2 vụ khủng bố.

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục