Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm tổ chức bầu chọn Vịnh Hạ Long

  • 09/11/2011 18:36
  • 0 bình luận
  • Thanh Hương
  • In bài
ANTĐ - Bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới còn góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế...

3h chiều 9-11, Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm, Bộ Công an đã tổ chức bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.  Đến dự có Thiếu tướng Phan Văn Vĩnh, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm và lãnh đạo các đơn vị. 

Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm tổ chức bầu chọn Vịnh Hạ Long

 CBCS tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

Trong không khí sôi nổi, nhiệt huyết, hơn 300 cán bộ chiến sỹ ưu tú của các đơn vị thuộc Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm, Bộ Công an cầm điện thoại đồng loạt nhấn vào phím gửi. Phía bên trên, Ban lãnh đạo của Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm cũng vừa hoàn thành xong các bước bầu chọn trên qua trang web www.new7wonders.com.

Vào lúc 11h ngày 11-11-2011, cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới sẽ kết thúc. Ban lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm kêu gọi toàn thể CBCS, người thân, bạn bè bằng trách nhiệm và tình cảm với đất nước hãy tiếp tục bầu chọn cho Vịnh Hạ Long của Việt Nam trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của Thế giới thông qua ba cách thức: Cách 1 là nhắn tin theo cú pháp “HaLong” hoặc “HL” đến 147, cách 2 là bình chọn trên trang web www.new7wonders.com; cách 3 là bình chọn qua các mạng xã hội như facebook, youtube.

Tin cùng chuyên mục