Tỏa sáng với áo dài Việt Nam cùng Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê

  • 04/10/2019 17:21
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ mỗi phụ nữ Việt Nam đều sở hữu sắc riêng của mình, và khi họ toả sáng với sắc riêng ấy trong tà áo dài dân tộc, chính là những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất, mãi mãi không phai.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 H’Hen Niê với vai trò đại sứ thương hiệu nhãn hàng Ariel tiếp tục toả sáng đầy tự hào trong chiếc áo dài rực rỡ sắc màu tại buổi triển lãm áo dài “Sắc Riêng Không Phai” ngày 3-10 như khi cô chứng minh sắc đẹp Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2018.

Triển lãm “Sắc Riêng Không Phai” do nhãn hàng Ariel tổ chức trưng bày những tà áo dài gắn liền với câu chuyện thú vị của những đại diện thế hệ phụ nữ hiện đại, mỗi người một sắc riêng không trộn lẫn, vừa toả sáng và gặt hái thành công trong sự nghiệp riêng, vừa gìn giữ những giá trị bản sắc của Việt Nam.

Hoa hậu H’Hen Niê đặc biệt cổ vũ phụ nữ Việt Nam tự tin tỏa sáng với áo dài dân tộc

Hoa hậu H’Hen Niê đặc biệt cổ vũ phụ nữ Việt Nam tự tin tỏa sáng với áo dài dân tộc

HHHV H'Hen Niê chính là đại diện xứng đáng và mạnh mẽ nhất cho tinh thần "Sắc Riêng Không Phai" khi cô bỏ qua những rào cản, bình luận không mang tính chất xây dựng về những điều được xem là quy chuẩn của một nhan sắc dự thi hoa hậu để tự tin toả sáng với sắc riêng độc đáo và lòng kiên trì để đạt được những bước tiến trong cuộc sống và sự nghiệp. H'Hen Niê luôn tự tin thể hiện sắc riêng của mình với hàng triệu người hâm mộ ở Việt Nam và toàn thế giới.

H'Hen Niê chia sẻ: “Mỗi phụ nữ Việt Nam đều sở hữu sắc riêng của mình, và khi họ toả sáng với sắc riêng ấy trong tà áo dài dân tộc, chính là những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất, mãi mãi không phai. Với bản thân H'Hen Niê, khoảnh khắc đẹp nhất là khi H'Hen mặc áo dài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới”.

Cũng chính chiếc áo này hiên đang được trưng bày tại triễn lãm “Sắc Riêng Không Phai”, đã từng được bạn bè thế giới hết lời khen ngợi và đăng trên tạp chí Vogue Thái Lan.

Nhiều câu chuyện thực tế về kỷ niệm với áo dài đã được chia sẻ qua chương trìnhSắc màu không phai

Nhiều câu chuyện thực tế về kỷ niệm với áo dài đã được chia sẻ qua chương trìnhSắc màu không phai

Với nữ đạo diễn tên tuổi Hồng Ánh, câu chuyện chiếc áo dài của mình là kỷ niệm cô nhận giải thưởng quốc tế thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

“Khi công bố đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, tôi bước vội lên sân khấu chỉ với trang phục áo dài trắng lụa truyền thống của Việt Nam. Nhưng có lẽ chiếc áo dài này và mái tóc dài xoã tự nhiên, môi son má phấn nhẹ nhàng như ngày ngày tôi vẫn làm trong đời sống thường nhật lại là lựa chọn đúng nhất tại Liên hoan phim quốc tế Dubai năm đó. Không biết có phải vì như vậy mà cuối cùng hình ảnh của tôi trở nên khác biệt hơn giữa rất nhiều minh tinh khác có mặt trong sự kiện đặc biệt này?” – đạo diễn Hồng Ánh chia sẻ.

Chương trình “Sắc Riêng Không Phai” đã tạo nên những hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng trước khi diễn ra sự kiện triễn lãm ngày 3/10 vừa qua khi Đại sứ thương hiệu Ariel – HHHV H'Hen Niê đã kêu gọi chị em phụ nữ chia sẻ những câu chuyện về khoảnh khắc tỏa sáng cùng chiếc áo dài truyền thống. Hoạt động này đã được hưởng ứng mạnh mẽ khi chỉ trong thời gian ngắn đã có hơn 300 câu chuyện thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục