"Tổ lái" gây tai nạn giao thông xong đổ tội cho...chó

  • 23/10/2020 22:40
  • 0 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài
ANTĐ - Sau khi lái xe ô tô và đâm vào khu dân cư, người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây đã bỏ chạy khỏi hiện trường rồi đổ tội cho chú chó của mình khi bị cảnh sát bắt giữ.
Theo nguồn tin Nydaily, ngày 15-8 vừa qua, cảnh sát thành phố Wildwood (thuộc Sumter County, Florida, Mỹ) đã bắt giữ một phụ nữ có tên Christina Anne Marie Lamoreaux (33 tuổi) vì đã điều khiển ô tô gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy.
Christina Anne Marie Lamoreaux

Christina Anne Marie Lamoreaux

Christina Anne Marie Lamoreaux Theo đó, Lamoreaux đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi lái xe rồi va đập vào một số tòa nhà trong khu dân cư tại Wildwood trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh. Cô này đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó tại nhà riêng. Theo báo cáo từ cảnh sát Wildwood, thời điểm bị bắt giữ, Lamoreaux có dấu hiệu say xỉn. Và khi được yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, Lamoreaux đã có hành vi chống đối. Không những thế, cô này còn không chịu nhận tội, thay vào đó lại “điên rồ”  đổ lỗi gây tai nạn cho chú chó của mình. Lời khai ngớ ngẩn của Anne Marie Lamoreaux tất nhiên không qua mặt được cảnh sát. Cô này đã phải nộp phạt tổng cộng 2.500 USD vì tội gây tai nạn giao thông và chống người thi hành công vụ.

Tin cùng chuyên mục