Tìm thấy thi thể nam thanh niên bị lũ cuốn khi đi sang nhà vợ sắp cưới

  • 12/10/2017 23:03
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Anh Vinh điều khiển xe máy qua nhà vợ sắp cưới nhưng sau đó không ai liên lạc được. Sau 3 ngày tìm kiếm mọi người phát hiện thi thể của anh Vinh ở cái ao cách nhà vợ sắp cưới tầm 300 mét. Cùng ngày, lực lượng tìm kiếm tìm thấy thi thể hai người khác cũng bị lũ cuốn là một học sinh và người đi bán thịt lợn.

Ngày 12- 10, người thân và lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể anh Lê Văn Vinh (29 tuổi) trú xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An- người trước đó bị lũ cuốn mất tích.

Sự việc xảy ra vào đêm ngày 9-10, anh Vinh điều khiển xe máy đến nhà vợ sắp cưới ở xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu. Người vợ của anh Vinh chờ mãi không thấy chồng đến nên gọi điện nhưng không liên lạc được.

Nghi có chuyện chẳng lành nên chị đã thông báo cho gia đình hai bên và chia nhau tìm kiếm. Sau 3 ngày tìm kiếm, mãi đến ngày 12- 10, thi thể anh Vinh mới được người dân phát hiện ở ao cá cách nhà vợ sắp cưới 300 mét.

Tìm thấy thi thể nam thanh niên bị lũ cuốn khi đi sang nhà vợ sắp cưới ảnh 1

Mưa lớn kéo dài khiến mực nước các sông suối lên nhanh 

Cơ quan chức năng cho rằng có thể do thời tiết mưa to gây ngập đường, anh Vinh đi xe máy và không may bị nước lũ cuốn trôi xuống ao và tử vong. Cùng ngày, người dân đã tìm thấy thi thể của anh Cường trú ở bản Lũng, xã Tam Thái, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, vào ngày 10-10, anh Cường đi bán thịt lợn nhưng không thấy trở về. Nhận được tin báo, chính quyền nhận định có thể khi đi qua cầu tràn bản Xoóng Con (xã Tam Thái) anh Cường bị lũ cuốn cả xe máy lẫn người. Sau hai ngày tìm kiếm thi thể anh Cường đã được tìm thấy cách cầu tràn khoảng 200 mét.

Chiều 12-10, xảy ra vụ đuối nước thương tâm tại đập Bể (thường gọi là đập Khe Dâu, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, Nghệ An) khiến một học sinh tử vong, một em khác bị thương.

Theo đó, chiều cùng ngày em Nguyễn Văn Chiến trú ở xóm 3, xã Nam Tân, huyện Nam Đàn, học sinh lớp 12, Trường THPT Sào Nam đến xã Nam Xuân chơi với nhóm bạn học cùng lớp. Cả nhóm rủ nhau đi đào bắt chuột lụt.

Trong lúc đi, Chiến và 1 người bạn bị đuối nước ở đập bể nơi giáp ranh giữa xã Nam Xuân và Nam Anh. Khi sự việc xảy ra, bạn học và người dân nhanh chóng cứu vớt nhưng chỉ cứu được người bạn còn Chiến mất tích. Chiều tối cùng ngày, thi thể của Chiến được tìm thấy. Hiện các nạn nhân xấu số trên đang được gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Tin cùng chuyên mục