Tìm thấy thi thể bị cắt rời của bé trai mất tích

  • 14/07/2011 13:32
  • 0 bình luận
  • Trang Nhung - Theo Reuters
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát New York vừa bắt giữ một người đàn ông tại quận Brooklyn, New York, Mỹ về tội giết người sau khi tìm thấy một phần thi thể của cậu bé trong thùng rác của y.
 Tìm thấy thi thể bị cắt rời của bé trai mất tích ảnh 1

 Hình ảnh của Leibby Kletzky được lưu lại trên thông báo tìm người mất tích dán trên cột điện

Leibby Kletzky, cậu bé 8 tuổi đang trên đường đi bộ về nhà từ công viên Brooklyn Borough, New York, Mỹ nhưng cậu đã không về được tới nhà mình. Cảnh sát cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm trong khu sinh sống của người Do thái. Sau một ngày rưỡi tìm kiếm, cảnh sát đã tìm ra được hung thủ.

Ông Ray Kelly, ủy viên Sở cảnh sát New York thông báo trước giới truyền thông rằng: “Chúng tôi đã tìm thấy được một phần cơ thể của cháu bé và khẳng định rằng thủ phạm có tên là Levi Aron. Chúng tôi cũng đã ghi lại được hình ảnh Leibby vào trong xe ô tô của Aron”.

 Tìm thấy thi thể bị cắt rời của bé trai mất tích ảnh 2

 Cảnh sát phong tỏa khu vực tòa nhà nơi Aron đang sống

Ông Kelly cho biết, nhờ các camera an ninh công cộng đã ghi lại được cảnh cháu Leibby gặp Aron tại cửa một bệnh viện nha khoa tư nhân, cảnh sát đã truy tìm danh sách bệnh nhân trong ngày và đã xác định được hung thủ.

Bị bắt tại nhà, Levi Aron thừa nhận tội ác của mình và chỉ vào bếp, nơi máu vẫn còn dính lại trên sàn nhà và tay nắm tủ đông. Khi cảnh sát tiến xét đã tìm thấy trong tủ đông đó có chứa một thớt chặt, 3 con dao và một phần cơ thể được cho cũng là của cháu bé xấu số.

Thủ phạm sau đó cũng đã dẫn lực lượng cảnh sát tới một thùng rác cách căn hộ của y khoảng 3 km, nơi hắn phi tang phần còn lại của Leibby, được gói gọn trong một túi rác màu đen.

Ông Kelly cho biết, vụ giết người này không có mục đích gì do thủ phạm không hề quen biết nạn nhân hay gia đình của nạn nhân.  

Tin cùng chuyên mục