Thời điểm Tiểu Vy mới đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2018", nhiều người lo ngại việc cô ngay lập tức đại diện nhan sắc Việt thi "Hoa hậu Thế giới" sẽ bị "non" về nhiều thứ, từ kỹ năng đến kinh nghiệm thi thố. Đặc biệt, sự rụt rè nhút nhát của Tiểu Vy cũng bị xem là một trở ngại.
Chỉ trong vòng 2 tháng tham gia "Hoa hậu Thế giới 2018", Tiểu Vy đã chứng minh bản lĩnh và sự tiến bộ thần tốc của mình.
Người đẹp tự tin và cởi mở trong giao tiếp với các thí sinh tại đấu trường "Hoa hậu Thế giới 2018".
Thành tích đầu tiên của Tiểu Vy tại sân chơi này là ghi tên mình trong 30 thí sinh xuất sắc đi tiếp vào vòng trong ở phần thi Tài năng với việc thể hiện ca khúc "Lạc trôi".
Kế tiếp, trong phần thi đối đầu "Head to Head Challenge", đối mặt với những đối thủ cực mạnh tại cuộc thi, Tiểu Vy đã phần thể hiện vô cùng xuất sắc, tuy không chiến thắng ở giải thưởng này nhưng cô đã để lại ấn tượng với sự tự tin giao tiếp, cách trả lời thông minh, trái ngược hoàn toàn với những lo lắng của phần đông khán giả trước đó.
Tại phần thi phụ "Top Model", Tiểu Vy cũng đã xuất sắc lọt vào Top 32, trở thành 1 trong những cô gái có phần trình diễn xuất sắc nhất.
Và điều đặc biệt ngay trước đên chung kết diễn ra, khán giả lại thêm phần tự hào khi Tiểu Vy chính thức lọt vào Top 30 chung cuộc nhờ vào thành tích Top 5 dự án nhân ái. Kết quả này được đánh giá là ngang bằng Hoa hậu Mỹ Linh tại "Hoa hậu Thế giới 2017".
Không phải ngẫu nhiên mà một cô gái 18 lại có thể thay đổi nhiều đến vậy. Để có được một Tiểu Vy sắc sảo, tự tin đứng trước hàng ngàn khán giả quốc tế như hôm nay, Tiểu Vy đã phải nỗ lực rất nhiều trong 2 tháng trước khi chính thức lên đường thi "Hoa hậu Thế giới 2018".
“Vy đã học tập và rèn luyện mình gần như không một ngày nghỉ. Vy biết mình còn thiếu sót những gì, do đó luôn cố gắng không ngừng. Những cố gắng của 2 tháng qua đã có kết quả và được nhìn nhận, Vy cảm thấy thật xứng đáng.” – Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ sau khi nhìn lại hành trình của mình.
Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ vỏn vẹn 3 tháng sau đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2018", Tiểu Vy đã chứng tỏ được bản lĩnh và khả năng của mình hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này.
Tiểu Vy và mẹ sau đêm chung kết "Hoa hậu Thế giới 2018".
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Tiểu Vy và cú "lột xác" ngoạn mục trong 2 tháng thi "Hoa hậu Thế giới"

  • 09/12/2018 12:50
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Dừng chân ở Top 30 “Hoa hậu Thế giới 2018”, Tiểu Vy để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC