Thúy Hạnh nổi bật trên ghế nóng

  • 12/01/2013 21:40
  • 0 bình luận
  • Hà Tuyên
  • In bài
ANTĐ - Bên cạnh sự thú vị của các tiết mục biểu diễn, sự duyên dáng và thông minh của các giám khảo, đặc biệt là giám khảo Thúy Hạnh trên ghế nóng cũng góp phần tạo nên một tập 7 đáng mong đợi.

Thí sinh phản ứng với nhận định giám khảo

Đến với sân khấu Got Talent để thể hiện tài năng và niềm đam mê cũng như sự tự tin với những tiết mục trình diễn của mình, do vậy, nhiều thí sinh đã thể hiện rất rõ sự không đồng tình của chính mình trước những nhận xét và nhất là trước những sự không đồng ý của giám khảo. 


Thúy Hạnh nổi bật trên ghế nóng ảnh 1
Trần Duy Phước tự tin sẽ "đốt cháy" sân khấu bằng chất rock của mình


Trong tập 7, khán giả truyền hình hẳn sẽ có những sự lựa chọn cho mình với những sự “tranh đấu” này, ít nhất là với 2 thí sinh. Một là chàng rocker Trần Duy Phước xuất hiện với vẻ ngoài bụi bặm và nổi loạn. Mái tóc dài và trang phục đen đậm chất rock, Duy Phước tự tin rằng mình có thể khuấy động được sân khấu và cho mọi người thấy được sự cháy bỏng trong phong cách, giọng hát của mình. Nhưng giám khảo lại không nghĩ như vậy với những gì Duy Phước trình diễn trên sân khấu. 

Một thí sinh khác là Nguyễn Cao Cường với tiết mục hát nhạc nước ngoài mô phỏng phong cách của một ca sỹ La-tinh nổi tiếng quyến rũ. Nguyễn Cao Cường khá tự tin với giọng hát và phong cách trình diễn của mình. Khi các giám khảo nhận xét bất kỳ điều gì, thí sinh này đều có đủ lý lẽ để đối đáp và phủ nhận. Nguyễn Cao Cường cũng thể hiện rất rõ sự phản đối đối với giám khảo Huy Tuấn và những nhận xét chuyên môn của anh. 

2 giọng hát thiếu niên, 2 phong cách đối lập

Tiếp nối những ấn tượng đến từ những thí sinh ở độ tuổi 10-15 trong các tập trước, tập 7 Vietnam’s Got Talent tiếp tục đưa tới cho khán giả 2 tiết mục đàn hát đặc sắc của 2 đối thủ, 10 và 12 tuổi.


Thúy Hạnh nổi bật trên ghế nóng ảnh 2
Thí sinh nhí Phạm Hồng Minh với cây đàn tam thập lục

Nếu như một cô bé 10 tuổi tự tin, dạn dĩ thể hiện một ca khúc thiếu nhi ngọt ngào, trong sáng thì cô bé còn lại – 12 tuổi run cầm cập khi cầm micro nhưng vô cùng thổn thức và cháy bỏng với một ca khúc tiếng nước ngoài đầy tâm trạng.

Mỗi cô bé một hoàn cảnh gia đình khác nhau cũng ảnh hưởng sâu sắc đến phong cách và tâm hồn, tư duy âm nhạc của mỗi em. Câu chuyện bên lề về cuộc sống của các em cũng phần nào giúp khán giả có thể hiểu được sự thể hiện hoàn toàn trái ngược trên sân khấu của 2 cô bé cùng trang lứa.

Thúy Hạnh nổi bật trên ghế nóng

Từng chịu nhiều dư luận trái chiều và khá nặng lời trong mùa thứ nhất Vietnam’s Got Talent tại Việt Nam, ở mùa thứ 2, với sự tự nhiên đầy duyên dáng và sự thoải mái đầy bản lĩnh, nữ giám khảo xinh đẹp Thúy Hạnh liên tục đưa những người thực hiện chương trình cùng người xem đến với nhiều sự thú vị bất ngờ từ chị.

Thúy Hạnh nổi bật trên ghế nóng ảnh 3
Tiết mục của một thí sinh khiến ban giám khảo sợ hãi

Và ở tập 7, Thúy Hạnh lại tiếp tục mang đến cho khán giả điều bất ngờ thú vị khi "gài" Huy Tuấn tài trợ kim cương cho thí sinh Khiếu Hương. Sự xuất hiện của thí sinh này trong một trang phục nổi bật và xinh đẹp đã thực sự “hút hồn” Huy Tuấn. Sau màn trình diễn đầy ma lực của nữ thí sinh này, Thúy Hạnh đã kéo Thành Lộc vào cùng một phe để trêu chọc Huy Tuấn. Chị cũng gợi ý cho Huy Tuấn tài trợ kim cương để thí sinh này rắc trên người nhằm tăng độ bắt mắt của tiết mục nếu được vào vòng trong.

Không chỉ vậy, sự tếu táo của Thúy Hạnh trong tập 7 cũng mang đến những tràng cười thú vị cho khán giả khi thể hiện sự ghen tị với Thành Lộc, bởi anh được thí sinh Phạm Hồng Minh với khả năng biến hóa tuyệt vời trong nghệ thuật hội họa, dành tặng một bức tranh ấn tượng.

Tập 7 sẽ lên sóng lúc 20h, Chủ nhật, ngày 13-1 trên VTV3.

Tin cùng chuyên mục